Công nghệ

1ST là gì? Đặc điểm của đồng tiền ảo 1ST là gì ?

1ST là gì? Đặc điểm của đồng tiền ảo 1ST là gì? Làm thế nào để đầu tư vào FirstBlood. Nếu bạn còn đang băn khoăn về những vấn đề trên thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời chính xác nhé.

1ST là gì?

1ST (FirstBlood) là một nền tảng eSports phân tán được xây dựng dựa trên loại cryptocurrency : Ethereum. Nó cho phép người chơi kiểm tra kỹ năng của họ và đặt cược vào các trò chơi mà không phải chịu thời gian chết , hacks, chuyển tiền truyền thống , các quy định tài chính , và tham nhũng của người trung gian và lệ phí.

Firstblood dự định làm cho ngành công nghiệp eSports minh bạch hơn và hiệu quả trong khi mang trong một nhân khẩu học mới vào cộng đồng crypto, do đó mang Cryptocurrencies một bước gần hơn đến việc áp dụng chính thống.

1ST là gì? Đặc điểm của đồng tiền ảo 1ST là gì ?

Giá trị của đồng tiền 1ST là gì ?

Tính theo thời điểm viết bài này thì đồng FirstBlood đang xếp hạng thứ 38 trên Coinmarketcap và đang có tốc độ phát triển khá mạnh. Giá một 1ST = $1.05 và có tổng vốn hóa thị trường là $90,202,479 tương đương 31,807 BTC.

Đội ngũ phát triển của đồng tiền ảo 1ST là gì?

Nhóm phát triển cảu FirstBlood Coin bao gồm những tên như  Joe Zhou, người đồng sáng lập và là CEO của Alt-Options, người sáng lập Zack Coburn của EtherOptt, một trao đổi quyền chọn phân quyền được xây dựng trên Ethereum. Joey Krug , nhà phát triển cốt lõi tại Augur, thị trường dự đoán phân quyền được xây dựng trên Ethereum, và Mikko Ohtamaa CTO và đồng sáng lập LocalBitcoins, trao đổi Bitcoin P2P lớn nhất trên thế giới.

Làm thế nào để FirstBlood coin hoạt động?

FirstBlood là một ứng dụng phân quyền (dapp) cho phép người dùng đặt cược vào các trò chơi eSports. Nó chạy trên Ethereum Virtual Machine (EVM) và nó được cung cấp bởi 1 ST tokens.

Khi người dùng mở các phần mềm Firstblood và Web hoặc máy tính để đặt cược vào một trận đấu với 1 ST , các thẻ được gửi đến và nắm giữ bởi các firstblood hệ thống hợp đồng thông minh có chức năng như một quỹ phi tập trung.

Sau trận đấu, nhân chứng kết nối với API trò chơi, phân tích kết quả và truyền đạt kết quả cho Hệ thống Hợp đồng Thông minh. Nếu kết quả không tranh cãi, giải thưởng sẽ được gửi đến người chiến thắng và một khoản phí được trả cho các nhân chứng cho dịch vụ được cung cấp.

Tuy nhiên, nếu kết quả được tranh luận, kết quả sẽ được bình chọn bởi một Jury Voting Pool (JVP) hay Ban giám khảo bồi thẩm đoàn .

Xem thêm:

DRC là gì? Những đặc điểm của DRC?

Wave là gì? Tìm hiều về đồng tiền ảo waves coin

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button