Kinh doanh

Bật mí cách thiết kế quán kem phù hợp nhất

Kinh doanh kem tự chọn được xem là một lựa chọn an toàn và phổ biến nhất, vì vốn ít lãi nhanh. Cho nên càng ngày các quán kem càng mọc lên như nấm, để thu hút được khách hàng không chỉ có kem ngon mà quán phải đẹp, bắt mắt. Hôm nay chúng tôi sẽ bật mí cách thiết kế quán kem phù hợp nhất, thu hút khách hàng hiệu quả nhất cho bạn.

1. Thiết kế quán kem theo đối tượng khách hàng

Thiết kế quán kem theo đối tượng khách hàng

Đối tượng khách hàng của sản phẩm này rất đa dạng, bởi vì kem là món ăn ưa thích của mọi lứa tuổi, tầng lớp trong xã hội. Chính vì thế cần phải trang trí quán phù hợp với các đối tượng khách hàng tiềm năng mà bạn hướng đến.

– Học sinh, sinh viên

Đây là đối tượng khách hàng trẻ, năng động, thích những nơi tụ tập vui nhộn, bắt mắt, nếu đây là khách hàng tiềm năng của bạn thì nên trang trí quán theo hình thức tuổi teen, như các hình vẽ 3D vui nhộn đáng yêu, trang trí thành một khu check in riêng. Sử dụng các dụng cụ handmade cũng là một ý tưởng tuyệt vời cho không gian của lứa tuổi này.

– Hộ gia đình, người đi làm

Với khách hàng là hộ gia đình, người đi làm nên hướng đến sự yên tĩnh, ấm cúng, để sau những giờ làm mệt mỏi căng thẳng, hay những buổi cuối tuần bên gia đình, họ cảm nhận được sự thư giãn, thoải mái nhất. Phần trang trí cần có sự thanh thoát, nhẹ nhàng, đừng bày biện quá nhiều đồ trang trí để tránh rối mắt. Thay vào đó nên sử dụng những chậu hoa, cây cảnh để thêm phần tươi mát cho quán.

Xem thêm: Tư vấn: Mua dụng cụ làm kem Ý ở đâu giá rẻ, chất lượng

2. Thiết kế theo địa điểm

Thiết kế phù hợp với địa điểm mở

Địa điểm mở cũng rất quan trọng trong việc thành bại của việc kinh doanh này, Thiết kế quán kem phù hợp với địa điểm sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng nhanh chóng và đơn giản hơn.

– Nông thôn

Nếu bạn lựa chọn mở quán kem ở nông thôn thì nên hướng đến sự đơn giản,  thân thiện, tránh quá cầu kỳ, chi li để quán kem trở nên sang trọng sẽ tạo ra sự ngăn cách với khách hàng ở đây. Hơn nữa tâm lý khách hàng nông thôn sẽ sợ những nơi sang trọng sẽ đi kèm với giá cả cao.

– Đô thị

Đô thị là nơi tập trung đông đúc dân cư, đương nhiên sẽ chẳng phải một mình bạn kinh doanh kem, chính vì thế cách thiết kế quán của bạn phải tạo ra được sự độc đáo và nổi bật, như vậy mới cạnh tranh và đứng vững được ở loại hình kinh doanh này.

3. Thiết kế theo nguồn tài chính

Thiết kế quán theo nguồn tài chính

Nguồn tài chính chi trả cho việc thiết kế cũng rất quan trọng, tránh vung tay quá trán, bạn nên cân nhắc đến tài khoản của mình trước.

– Tài chính hạn hẹp

Nếu bạn là người mới kinh doanh, nguồn vốn chưa nhiều thì nên sử dụng cách thiết kế đơn giản, hay đồ handmade, nhờ cậy bạn bè thể hiện các tác phẩm tài năng lên quán kem của mình.

– Nguồn tài chính đầy đủ

Với nguồn tài chính chính đầy đủ thì bạn không cần lo về cách thiết kế, bạn có thể nhờ sự tư vấn để có thể có được những quán kem lý tưởng nhất. Cần tư vấn quán kem về cách thiết kế hay bí quyết kinh doanh bạn có thể liên hệ đến Kem Đức Phát để được tư vấn. Và đây cũng là một địa chỉ cung cấp kem tươi ngon, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Cách thiết kế quán kem sẽ là một phần quan trọng trong việc thành bại của quán. Quán đẹp, kem ngon thì thành công với bạn chỉ là vấn đề thời gian.

Xem thêm: Bí quyết thành công với mô hình quán kem Ý nhỏ

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button