Các mối bán sỉ giày trẻ em giá tốt, hàng chất lượng

Hiện nay, mặt hàng giày dép trẻ em là một trong những mặt hàng phổ biến được lựa chọn để buôn bán sỉ lẻ. Nhằm giúp các cửa hàng mới hoặc đang chuẩn bị khai trương mong muốn tìm nguồn hàng bán sỉ giày trẻ em, bài viết dưới đây sẽ gợi ý và chỉ dẫn một số địa điểm bán sỉ và sản xuất giày dép trẻ em để các bạn có thể tìm kiếm các mối hàng tốt cho cửa hàng của mình nhé!

Tiêu chí chọn mối bán sỉ giày trẻ em

Để chọn mối bán sỉ giày trẻ em tốt cho cửa hàng của mình, bạn nên xem xét các tiêu chí sau:

  • Hàng bạn cần có sẵn tại địa điểm cung cấp hay không?
  • Địa chỉ kho của nhà bán sỉ có rõ ràng không?
  • Giá nhà bán sỉ giày trẻ em cung cấp là giá rẻ nhất chưa?
  • Các loại hàng có ổn định hay không, có cập nhật mặt hàng mới và nhập liên tục đầy đủ các chủng loại mẫu mã hàng ngày trên website hay facebook không?

Tổng hợp các mối bán sỉ giày trẻ em

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất giày dép trẻ em, chúng tôi xin chia sẻ một số địa điểm bán sỉ giày trẻ em uy tín để bạn tham khảo nhé!

Thiên Hương Shoes – Xưởng bán sỉ giày trẻ em nổi tiếng HCM

Thiên Hương Shoes sở hữu mạng lưới kinh doanh vô cùng rộng lớn, là một trong những đối tác đáng tin cậy nhất của các đại lý cũng như các cơ sở phân phối. Thiên Hương Shoes sở hữu ưu thế về dây chuyền sản xuất hiện đại và nguồn nhân lực dồi dào, có thể sản xuất ra số lượng hàng lớn trong một thời gian ngắn.

Do đó, khi hợp tác cùng mối bán sỉ giày trẻ em Thiên Hương Shoes, bạn không cần phải lo lắng về việc thiếu hụt hàng hóa, không đủ đáp ứng cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Thiên Hương Shoes luôn lắng nghe phản hồi từ khách hàng, thấu hiểu những mong muốn và mọi ý kiến đóng góp để không ngừng cải tiến và hoàn thiện từng ngày các sản phẩm chất lượng nhất.

Liên tục nhận những các giải thưởng danh giá do Cục Sở hữu Trí Tuệ trao tặng là một trong những minh chứng khẳng định mạnh mẽ sự uy tín của Thiên Hương Shoes. Đây chắc chắn sẽ là một địa điểm sản xuất giày dép trẻ em mà bạn nên lựa chọn để hợp tác đấy!

Chợ đầu mối Đồng Xuân – Hà Nội

Chợ Đồng Xuân là một trong những chợ đầu mối lớn và nổi tiếng tại Hà Nội. Nếu bạn muốn buôn bán sỉ giày trẻ em thì đây là một địa chỉ không thể bỏ qua để bạn tìm một mối hàng tốt.

Với các sản phẩm đa dạng được tổ chức buôn bán, tập trung thành một khu nên bạn có rất nhiều sự lựa chọn về nhà cung cấp. Tuy nhiên, hầu như các tiểu thương ở đây đều thống nhất với nhau về giá bán nên mức độ chênh lệch không lớn. Ngoài ra, giá bán buôn ở đây vẫn khá cao nếu muốn lấy sỉ để buôn bán bởi các tiểu thương đã tốn chi phí thuê mặt bằng và vận chuyển.

Chợ bán sỉ Tân Bình – TP.HCM

Là khu chợ đầu mới có từ lâu, chợ Tân Bình cũng là một trong những chợ bán sỉ nổi tiếng ở HCM. Các mặt hàng ở đây rất đa dạng, ở phân khúc từ bình dân cho đến trung bình. Khách hàng tới đây đa số để mua sỉ về kinh doanh. Chính vì thế, nếu bạn muốn tìm địa điểm bán sỉ giày trẻ em thì chợ Tân Bình là một gợi ý không tệ đấy!

Trên đây, bài viết vừa chia sẻ cho bạn các địa điểm bán sỉ giày trẻ em mà bạn có thể lựa chọn để nhập hàng kinh doanh. Hy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình một địa điểm bán sỉ giày trẻ em uy tín để bắt tay hợp tác và làm việc làm dài nhé!

Có thể bạn quan tâm:

– Shop giày thể thao Nike like auth chất lượng tốt, giá rẻ ở đâu?

– Giá mực in mã vạch bao nhiêu? Lưu ý khi mua mực in mã vạch