Tin tức

Cách tạo tài khoản 1688 nhanh, đơn giản nhất

Với giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng, 1688.com đã và đang là một trong những địa chỉ mua hàng yêu thích của rất nhiều người dùng Việt Nam. Cũng như các trang web khác, để có thể mua hàng được trên 1688 bạn cần phải tạo tài khoản. Vậy cách tạo tài khoản 1688 như thế nào? Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản cũng như cách mua hàng trên 1688 mà bạn có thể tham khảo.

Cách tạo tài khoản 1688 trên máy tính

Tương tự như các trang web mua hàng khác, cách tạo tài khoản trên 1688 cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ mua hàng 1688

Để có thể đăng ký tài khoản cũng như mua hàng trên 1688, bạn cần sử dụng một trình duyệt web bất kỳ và truy cập vào trang chủ theo địa chỉ https://www.1688.com/

Lúc này trang chủ của 1688 sẽ hiện ra, tuy nhiên hiện tại trang web này chỉ hỗ trợ một ngôn ngữ duy nhất chính là tiếng Trung. Nếu muốn không biết tiếng Trung hoặc muốn sử dụng giao diện tiếng Việt cho quá trình mua hàng dễ dàng hơn thì bạn có thể nhấn vào chuột phải và chọn dịch sang tiếng Việt.

Bước 2: Nhấn vào nút đăng ký trên trang chủ 1688

Sau khi trang web đã được dịch sang tiếng Việt, bạn có thể nhấn vào nút đăng ký tài khoản ở góc trên bên trái màn hình. Sau đó tiếp tục nhấn vào nút đăng ký miễn phí.

Bước 3: Tạo tài khoản 1688

Ở giao diện tạo tài khoản, 1688 sẽ chia ra làm hai loại tài khoản khác nhau chính là tài khoản cho công ty nằm ở bên trái màn hình và tài khoản cho cá nhân nằm ở bên phải màn hình. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cách tạo tài khoản 1688 khác nhau.

Nếu muốn tạo tài khoản cá nhân, bạn có thể nhấn vào mục có hình người nằm ở bên phải. Tiếp theo giao diện sẽ hiển thị một thông báo xác nhận điều khoản dịch vụ của trang web. Bạn có thể nhấn vào ô màu cam phía dưới màn hình để chấp nhận điều khoản và tiếp tục đăng ký tài khoản.

Bước 4: Nhập thông tin cá nhân để đăng ký tài khoản

Ở đây, bạn cần nhập các thông tin theo thứ tự:

  • Tên đăng nhập 1688 từ 5 – 25 ký tự.
  • Mật khẩu đăng nhập 1688 từ 6 – 20 ký tự.
  • Nhập mật khẩu một lần nữa để xác nhận mật khẩu 1688.
  • Nhập số điện thoại đăng ký 1688.

Sau khi đã nhập xong các thông tin trên, bạn tiến hành kéo mũi tên theo hướng từ trái sang phải sao cho phần đăng ký hiển thị ra nút tick xanh để tiếp tục.

Bước 5: Nhập mã xác nhận 1688 gửi về điện thoại

Sau khi kéo nút tick xanh, hệ thống sẽ tự động gửi một tin nhắn chứa mã xác nhận đến điện thoại của bạn. Bạn chỉ cần nhập mã số này và ấn xác nhận để hoàn tất đăng ký tài khoản 1688.

Cách tạo tài khoản 1688 trên điện thoại

Đối với cách tạo tài khoản 1688 trên điện thoại, bạn có thể tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng 1688 trên điện thoại

Đầu tiên bạn tiến hành truy cập vào CH Play đối với điện thoại Android hoặc App Store đối với điện thoại iPhone. Sau đó tìm kiếm ứng dụng 1688 rồi tiến hành tải về và chờ ứng dụng hoàn tất cài đặt.

Bước 2: Tạo tài khoản 1688 trên ứng dụng

Sau khi ứng dụng đã tải về và cài đặt thành công, tiến hành mở ứng dụng lên và nhấn vào ô màu cam để chấp nhận điều khoản sử dụng. Tiếp theo nhấn vào biểu tượng hình người để tiến hành tạo tài khoản.

Bước 3: Nhập thông tin đăng ký tài khoản 1688

Lúc này một giao diện điền thông tin sẽ xuất hiện. Bạn chỉ cần sử dụng số điện thoại của mình và tiến hành đăng ký như bình thường.

Tiếp theo bạn chỉ cần chờ đến khi hệ thống gửi mã xác nhận đến điện thoại. Cuối cùng tiến hành điền mã xác nhận vừa nhận được và nhấn vào nút màu cam để hoàn tất đăng ký.

Trên đây là các cách tạo tài khoản 1688 trên điện thoại và máy tính. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình đăng ký và mua hàng trên trang web này một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Có thể bạn quan tâm:

– Giá mực in mã vạch bao nhiêu? Lưu ý khi mua mực in mã vạch

– [New] Giá bình ắc quy GS 12V cập nhật 2022

Những bài viết liên quan

Back to top button