Kinh doanh

Cách chọn phần mềm hỗ trợ bán hàng phù hợp cho nhu cầu kinh doanh của bạn

Phần mềm hỗ trợ bán hàng là một công cụ quan trọng của bất kỳ doanh nghiệp nào. Nó được sử dụng để quản lý các hoạt động bán hàng và tiếp thị, vì vậy nó phải dễ sử dụng và hiệu quả trong việc quản lý tổng thể.

Hiện nay, có rất nhiều công ty bán phần mềm để quản lý hoạt động bán hàng và tiếp thị của họ. Những sản phẩm này có thể hữu ích cho nhiều loại hình kinh doanh khác nhau. Chúng cũng được sử dụng bởi các doanh nghiệp nhỏ và những người làm nghề bán hàng nhỏ lẻ tự do.

Cách chọn phần mềm hỗ trợ bán hàng phù hợp cho nhu cầu kinh doanh của bạn

Bạn đang xem chuyên mục Kinh doanh trên website TriThucNews.com

Phần mềm hỗ trợ bán hàng có phải là phần mềm quản lý bán hàng?

Chính xác. Phần mềm quản lý bán hàng (Sale Management Software) là một phần mềm giúp một công ty quản lý việc bán hàng của họ. Nó cho phép nhóm bán hàng theo dõi và quản lý tiến độ bán hàng trong thời gian thực. Đây chính là cách gọi phổ biến của các phần mềm hỗ trợ bán hàng nói chung.

Tại sao các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần phần mềm bán hàng?

Phần mềm bán hàng có thể cung cấp những thông tin đủ sâu sắc và tổng quan về bối cảnh của doanh nghiệp trên thực tế cũng như môi trường digital. Chúng bao gồm chiến lược sản phẩm, phân tích đối thủ cạnh tranh, quản lý phương tiện truyền thông xã hội, và còn nhiều hơn thế nữa…

Tại sao các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần phần mềm bán hàng?

Phần mềm bán hàng tự động (Automation Sale Management Software) có thể theo dõi các hoạt động nhất định cho bạn, như khách hàng tiềm năng mới, khách hàng được công nhận và khách liên hệ. Các tính năng của nó cũng có thể theo dõi thời gian chiến dịch chạy tải không có quảng cáo hoặc tình trạng chung của danh sách khách hàng của bạn.

Một phần mềm như vậy có thể gửi email đến mọi địa chỉ liên hệ và giữ cho danh bạ của doanh nghiệp được thông báo về bất kỳ thay đổi nào: cho dù đó là một sự thay đổi lớn trong chiến lược hay chỉ là những lời đề nghị bổ sung nhỏ. Khách hàng/đối tác sẽ nắm bắt tình hình hầu như ngay lập tức.

Bạn thậm chí có thể tự động hóa quy trình telesale – gọi điện bán hàng của mình. Trong thời đại kỹ thuật số, phần mềm bán hàng có thể giảm bớt áp lực rất lớn trong việc bán hàng và giúp tất cả mọi người tham gia vào quá trình thực hiện công việc của họ tốt hơn.

Hơi đặc thù một chút, có một phần mềm là Phần mềm Lực lượng Bán hàng (SFUI), đây là một giải pháp quản lý tài liệu và thông minh cấp doanh nghiệp để quản lý tài liệu theo hướng dữ liệu, quản lý tài liệu với dữ liệu đa chiều. Phần mềm này cũng hỗ trợ quản lý bán hàng rất tốt.

Cách sử dụng phần mềm hỗ trợ bán hàng và quản lý khách mua hàng một cách dễ dàng

Phần mềm xem xét hoạt động giữa người mua và người bán, giúp người bán hàng xử lý dễ dàng hơn bằng cách tự động hóa quy trình thanh toán và nhận đơn đặt hàng bằng thẻ tín dụng, tiền mặt hoặc séc. Phần mềm cũng giúp người bán dễ dàng chấp nhận các đơn hàng thanh toán online từ người mua. Quan trọng hơn, đây trở thành một cách tốt để quản lý dự phòng các khoản phải thu của bạn.

Một hệ thống tốt hơn để bán hàng – hãy lựa chọn Sapo POS

Xác định được quy trình bán hàng hiệu quả với nền tảng quản lý bán hàng của Sapo, và giải phóng đội ngũ bán hàng của bạn, góp phần giúp doanh nghiệp tập trung vào việc thu hút khách hàng và tìm được những người hâm mộ trung thành lâu dài. Đó là lợi ích to lớn mà Sapo POS – phần mềm hỗ trợ quản lý bán hàng của Sapo mang đến cho bạn.

Nhận được thông tin thanh toán ngay tức khắc khi khách hàng của bạn vừa thanh toán. Đó là tốc độ hoạt động với Sapo POS. Và không có nền tảng nào khác làm được điều này hoặc cung cấp khả năng này ở mức giá hợp lý tại Việt Nam.

>> Xem thêm: Bảng giá các dịch vụ phần mềm quản lý bán hàng tại Sapo

Trên hết, chúng tôi sẽ đặt quyền lực của phần mềm quản lý vào tay bạn và giúp bạn dễ dàng quản lý tất cả các hoạt động bán hàng của cửa hàng từ mọi nơi, ngay cả trên điện thoại của bạn.

Nguồn: trithucnews.com

Những bài viết liên quan

Back to top button