Có nên đầu tư vào dự án Ascent Garden Homes?

Hoàn thiện và mở bán cuối năm 2019, dự án Ascent Garden Homes vẫn chưa ngừng giảm nhiệt như khi vừa được khởi công. Đâu là lý do khiến dự án Ascent Garden Homes có sức nóng đến như vậy. Liệu khách hàng có nên đưa ra quyết định đầu tư vào dự án này hay không? Ascent Garden Homes sẽ mang lại nguồn lợi như thế nào khi khách hàng chọn mua? Hãy cùng chúng tôi đi tìm những lý do để biết nên hay không nên đầu tư cho Ascent Garden Homes.

Dự án Ascent Garden Homes sở hữu vị trí “vàng”

Rất nhiều các ông lớn ghen tị khi dự án Ascent Garden Homes chễm chệ tại số 8 đường Bến Nghé, một vị trí mà nhiều dự án khác cũng mong có được. Tại đây, nút giao thông quan trọng kết nối cửa ngõ 4 quận trung tâm của Hồ Chí Minh gồm: quận 1, quận 2, quận 4 và quận 7. Cũng tại vị trí này, cư dân sống ở Ascent Garden homes có thể di chuyển tới rất nhiều địa điểm khác chỉ từ 5 – 10 phút mà không lo kẹt xe, tắc đường…

Không những thế, dự án Ascent Garden Homes còn được thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích như: các trường đại học lớn gồm có: RMIT, đại học Tôn Đức Thắng, Trường quốc tế Anh, Nhật, Hàn., Canada. Các bệnh viện lớn như viện tim Tâm Đức, Bệnh viện Pháp Việt. Các trung tâm thương mại, shophouse lớn như: Vivo City, Lotte Mart, Coop Mart…

Có nên đầu tư vào dự án Ascent Garden Homes?

Ascent Garden Homes là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên xuất hiện tại Tân Thuận với rất nhiều hứa hẹn về một môi trường sống đạt chuẩn. Trong thời gian tới, sau khi hoàn thành quy hoạch Cầu Thủ Thiêm 4, chuẩn bị xây dựng và di dời cảng Tân Thuận, dự án Ascent Garden Homes sẽ càng đắt giá với một vị trí giao thông thuận tiện như một cửa ngõ nối liền các khu vực.

Cũng chính vị trí “vàng” đã tạo cho dự án Ascent Garden Homes một góc view tuyệt đẹp hướng về sông Sài Gòn và nhìn trọn thành phố trong tầm mắt.

Dự án Ascent Garden Homes với bệ đỡ uy tín.

Với sức mạnh và tầm ảnh hưởng từ chủ đầu tư là Tiến Phát Corporation hợp tác với tập đoàn Sanyhomes Nhật Bản đầy uy tín. Dự án Ascent Garden Homes đủ mạnh để khẳng định được uy tín, năng lực tài chính cũng như vị thế của mình trên thị trường bất động sản.

Tiến Phát Crop là một trong những công ty thuộc tập đoàn xây dựng tiếng tăm Hòa Bình với hơn 30 năm chiếm hữu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Từ 2012, Tiến Phát đánh dấu sự xuất hiện của mình trên thị trường bất động sản. Với dự án The Ascent Thảo Điền được bàn giao năm 2016 và liên tiếp sau đó là những dự án Ascent khác, Tiến Phát ngày càng khẳng định được vị thế của mình.

Có nên đầu tư vào dự án Ascent Garden Homes?

Có thể thấy, bằng chỗ đứng cũng như uy tín của mình, đứa con dự án Ascent Garden Homes của Tiến Phát được chăm sóc rất cẩn thận, tỉ mỉ. Cho nên, nếu những khách hàng nào đang phân vân thì chẳng có lý do gì để e ngại khi đầu tư vào Ascent Garden homes quận 7. Trong tháng 9 năm 2019, Tiến Phát Crop đã cho ra mắt khu căn hộ cao cấp thuộc dự án Ascent Garden Homes. Với sự kết hợp và quản lý của tập toàn Okamura từ Nhật Bản, chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng và yên tâm tuyệt đối khi sở hữu và sống trong những căn hộ tiêu chuẩn Nhật.

Dự án Ascent Garden Homes sở hữu vị trí “vàng”  với một bệ đỡ lớn hứa hẹn sẽ mang đến thành công cho những ai mạnh dạn đầu tư. Đồng thời cũng sẽ giúp cho cư dân ở đây, được trải nghiệm cuộc sống tiện nghi, hiện đại chuẩn Nhật mà nhiều người mong đợi.

Có thể ban quan tâm:

>>> 5 cầu thủ già nhất thế giới nhưng vẫn giữ được phong độ đỉnh cao trên sân cỏ

>>> Kinh nghiệm du lịch Bình Hưng tự túc

Có thể bạn quan tâm:

Các chỉ số xét nghiệm máu

Nguyên nhân mụn nước ở tay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *