Tin tức

Có nên sử dụng bộ lọc đầu nguồn của Tân Á Đại Thành

Là sản phẩm tương đối mới mẻ trên thị trường thế nhưng bộ lọc đầu nguồn Đại Thành đã trở thành sự quan tâm của hấu hết người. Vậy bộ lọc nước đầu nguồn Tân Á Đại Thành có thực sự tốt không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Bộ lọc nước đầu nguồn – vì sao bạn phải cần?

Nguồn nước hiện đang bị ô nhiễm nặng vật nài

Không khó để có thể bắt gặp hiện trạng ô nhiễm nguồn nước ở bất kỳ nơi nào trên nước ta. Không chỉ là các kênh, rạch, sông hồ, ao mà còn cả ở nguồn nước sinh hoạt hàng ngày nữa. Chưa nói đến việc những xí nghiệp xả chất thải trực tiếp ra nguồn nước gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người ví như tiêu dùng phải.

Ngay cả nguồn nước giếng khoan đã qua xử lý cũng vẫn có thể chứa các các chất ô nhiễm như florua, kim khí nặng, thuốc trừ sâu, dung môi công nghiệp.

Ngoài việc phân tích thành phần của nước, chúng ta với thể thuận tiện nhận thấy ô nhiễm nước chỉ bằng giác quan như: có mùi lạ, cặn bám trên vòi, chậu inox hay ố màu trên các trang bị vệ sinh bằng sứ …

Đây đều là các nhân tố gây các bệnh như viêm da, đỏ mắt, bệnh lý tiêu hóa… Nặng hơn có thể dẫn đến ung thư.

Chỉ cần lọc nước cho ăn uống liệu đã đủ?

Nguồn nước chuyên dụng cho ăn uống vô cùng quan trọng. Thế nhưng chỉ riêng nguồn nước này thôi là chưa đủ. Bạn vẫn cần phải quan tâm tới nguồn nước sinh hoạt hàng ngày bởi bạn sử dụng nước này để rửa rau, thức ăn, trái cây hay giặt giũ, tắm gội. Và lượng nước này vẫn hấp thu vào thân thể gián tiếp duyệt y việc chúng ta tắm rửa, hô hấp hay rửa rau quả.

Thống kê và Phân tích của Bộ Y tế và Bộ Tài Nguyên môi trường làng nhàng mỗi năm ở Việt Nam với khoảng 9.000 người tử vong vì nguồn nước và điều kiện vệ sinh kém và gần 200.000 trường hợp mắc bệnh ung thư mới phát hiện, mà một trong những căn do chính là dùng nguồn nước ô nhiễm.

5 lý do bạn nên chọn Bộ lọc đầu nguồn Tân Á Đại Thành

 • Nhãn hàng uy tín: Tập đoàn Tân Á Đại Thành tự hào nhãn hiệu quốc và là 1 trong các doanh nghiệp bậc nhất trong phân phối các giải pháp nguồn nước.
 • Nguồn gốc sản phẩm: Bộ lõi lọc – trái tim của sản phẩm được nhập cảng nguyên mẫu trong khoảng Hàn Quốc, cho nước đầu ra theo chuẩn Hàn.
 • Chất lượng sản phẩm hoàn hảo: Mọi vật liệu và công nghệ dùng đều chọn lựa để đảm bảo Bộ lọc có thể vận hành tối ưu, lâu bền, tiết kiệm giá bán tối đa trong bảo Đơn giản và an toàn: Bộ lọc đầu nguồn được tối giản trong ngoại hình và ko tiêu dùng điện, nên khôn xiết dễ lắp đặt, ko tốn diện tích, an toàn tuyệt đối lúc dùng.
 • Đa dạng giải pháp: có phổ quát phương án lắp đặt, phù hợp với từng nhu cầu tiêu dùng của các hộ gia đình.

Bộ lọc đầu nguồn Tân Á Đại Thành giá bao nhiêu?

Được Tìm hiểu là một trong các sản phẩm lọc nước đầu nguồn thấp nhất ngày nay (khắc phục được các nhược điểm của các sản phẩm cộng mẫu trên thị trường, vừa ứng dụng được các kỹ thuật lọc nước hiện đại hiện nay).

Dù có điểm mạnh kể trên nhưng sản phẩm này vẫn có giá tương đối hợp lý có nguồn thu nhập bình quân của người dân Việt Nam. Bạn với thể tuyển lựa 1 trong hai sản phẩm dưới đây sử dụng cho nguồn nước gia đình mình:

Bộ lọc đầu nguồn Beluga 2.0

 • Công suất lọc 150 m³
 • thời kì thay lõi 6
 • Kích thước sản phẩm: Ф 206 x 520 mm
 • Thành phần lõi lọc: PP(Polypropylene) & Carbon hoạt tính

Bộ lọc đầu nguồn Beluga hai.1

 • Công suất lọc 250 m³.
 • thời kì thay lõi 12 tháng
 • Kích thước sản phẩm: Ф 206 x 830 mm
 • Thành phần lõi lọc: PP (Polypropylene) & Carbon hoạt tính

Mọi chi tiết về sản phẩm, vui lòng tầm nã cập website cửa hàng.tanadaithanh.vn hoặc liên hệ hotline 1900 6086 để được trả lời về giá.

Xem thêm:

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button