Tin tức

Cứu hộ xe máy nhanh tại Quận 5 – Giá rẻ, uy tín nhất HCM

Dịch vụ cứu hộ xe máy nhanh tại Quận 5 hiện được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.Thời gian vừa qua việc sử dụng những dịch vụ cứu hộ xe máy nhanh chóng, hoặc bảo dưỡng tận nơi đang dần trở nên phổ biến. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp nhiều thông tin về loại hình dịch vụ này cho bạn nắm nhé. 

Các lưu ý trước khi gọi dịch cứu hộ xe máy lưu động

Các trường hợp thường gặp đối với xe máy như là hết nhiên liệu, thủng lốp, xe chết máy. Thường các trường hợp sử dụng dịch vụ là các nơi xa các tiệm sửa xe máy hoặc giờ giấc đặc biệt như đêm khuya. Các trường hợp này thì dịch vụ sửa xe máy tại nhà, tận nơi là cực kỳ hữu ích. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ này thì chúng ta cần lưu ý vài vấn đề gì?

Xác định địa điểm của bạn

Khi gọi dịch vụ cứu hộ xe máy nhanh tại Quận 5. Bạn cần biết chính xác địa điểm mình đang ở đâu để cứu hộ được dễ hơn. Cách nhanh nhất là dùng điện thoại nhằm xác định chính xác địa điểm bằng google map. Hoặc xem địa chỉ trên những  biển hiệu, cửa hàng trên tuyến đường đó.

Quan sát và có đánh giá đúng tình trạng xe máy hiện tại

Bạn cần kiểm tra bình xăng, nhớt trước khi báo cứu hộ xe máy. Hoặc nếu thủng lốp thì bạn tìm thử xem thủng có to không, có thể vá tạm không hay phải thay cả ruột, vỏ xe.

Việc xác định đúng tình trạng xe nhằm giúp người hỗ trợ nắm bắt tình hình xe của bạn có thể gặp những vấn đề gì. Việc này giúp họ chuẩn bị thiết bị sửa chữa xe máy phù hợp. Họ cũng tư vấn bạn tốt hơn các dịch vụ phát sinh thường gặp và báo giá chính xác hơn.

Đừng ngại hỏi giá cả

Bất kỳ giao dịch nào chúng ta cần biết giá cả. Bạn nên hỏi rõ và thỏa thuận xong giá dịch vụ mới xác nhận thực hiện dịch vụ. Có khi bạn tưởng rằng chỉ thay ruột hoặc vá xe máy đơn giản thì giá không cao. Nhưng cũng không loại trừ trường hợp xe mình thay cả ruột, cả vỏ thì mới chạy tiếp được. 

Xác định công ty, dịch vụ chuyên nghiệp càng tốt

Hiện nay trên thị trường cũng có nhiều công ty, dịch vụ chuyên sửa chữa xe máy. Nên việc lựa chọn các công ty, các nơi uy tín thì bạn càng an tâm. Bạn gọi điện trực tiếp đến nơi cứu hộ xe máy lưu động. Thông qua cuộc nói chuyện thì chúng ta xác định được độ chuyên nghiệp hay không. Cách đơn vị tư vấn cho khách hàng như thế nào để chọn nơi hỗ trợ phù hợp.

Một lưu ý nữa là sửa xe nhanh chóng nhưng giá bảo dưỡng xe máy cao hơn là những tiệm sửa xe cố định. Ví dụ một số công ty, dịch vụ thông thường bể bánh xe họ sẽ không vá cho bạn mà thay luôn ruột xe. Bạn phải cân nhắc trước các việc này vì nó phải xứng tầm với giá mà họ di chuyển đến chỗ chúng ta. Việc này chúng ta phải chấp nhận bạn nhé!

Tham khảo giá một số dịch vụ cứu hộ xe máy Quận 5

Thông thường bản giá dịch vụ phụ thuộc vào thời gian cứu hộ. Thường giá cứu hộ xe máy ban ngày và ban đêm khác nhau.

  • Vá lốp xe thì ban ngày giá khoảng 50.000đ nhưng với ban đêm thì giá phải lên 80.000đ.

  • Với trường hợp xe chết máy, hết xăng, đứt sên hay mất khóa thì giá khoảng 100.000đ. Ban đêm thì giá cao hơn khoảng 150.000đ.

  • Với trường hợp mất khóa mà có khóa cổ thì giá từ 100.000 đến 150.000 tương ứng với ngày và đêm.

Đây là bảng giá tham khảo dịch vụ thông thường tuy nhiên giá những dịch vụ sẽ dao động tùy thuộc vào số km cứu hộ. Hoặc với một số trường hợp không thể cứu hộ tại chỗ mà phải cứu hộ bằng xe tải thì giá dịch vụ sẽ khác.

Dịch vụ cứu hộ xe máy nhanh tại Quận 5 uy tín và chất lượng

Bạn đang bị chết máy trên đường đi làm? Bạn đang ở khu vực Quận 5? Bạn lo lắng không biết nên xử lý sự cố xe máy như thế nào? Bạn yên tâm đã có dịch vụ cứu hộ xe máy nhanh tại Quận 3 uy tín và chất lượng.

Cứu hộ xe máy nhanh tại Quận 3 – Gọi ngay để được tư vấn

Địa chỉ Tphcm : 290/134b Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tphcm

Địa chỉ Hà Nội : 446 xuân đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Địa Chỉ Đà Nẵng : 30 Nguyễn Tất Thành, Hải Châu, Đà Nẵng

Địa chỉ Hải Phòng : 52 Hoàng Văn Thụ, Quận Hồng Bàng, Tp Hải Phòng

Địa chỉ Bình Dương : 21 Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0941775222

Xe máy lead đi có tốt không? Giá xe lead 2020?

Địa chỉ mua bán xe ô tô tải cũ tại Hà Nội giá rẻ – uy tín

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button