Địa chỉ mua lọ lộc bình gốm sứ Bát Tràng hàng chuẩn, giá tốt nhất?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán lọ lộc bình. Tuy nhiên, khách hàng cần phải cân nhắc để lựa chọn và mua sắm được những lọ lộc bình gốm sứ Bát Tràng chính hiệu thật sự không phải việc dễ dàng. Vậy mua lọ lộc bình gốm sứ Bát Tràng ở đâu hàng chuẩn, giá tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

Lọ lộc bình gốm sứ Bát Tràng

Lọ lộc bình là vật phẩm trưng bày với mục đích dùng trong thờ tự hoặc trang trí.  Hiện giờ, đang được rất nhiều người quan tâm, lựa chọn và mua sắm các sản phẩm lọ lộc bình gốm sứ Bát Tràng để có thể cầu mong sự may mắn, bình an và phát triển cho gia đình cũng như sự nghiệp.

Để có thể mua được một lọ lộc bình gốm sứ Bát Tràng chính hiệu, khách hàng sẽ phải bỏ ra từ 1 triệu đến 5, 6 triệu đồng hoặc hơn thế nữa, để có thể mua được các sản phẩm lọ lộc bình chính hãng.

Cũng chính vì lợi nhuận lớn mà rất nhiều cơ sở sản xuất đã không từ thủ đoạn để trà trộn những sản phẩm giả danh lẫn với những sản phẩm chính hiệu để có thể thu về lợi nhuận lớn hơn. Nhưng sự thiệt hại lại thuộc về phía người tiêu dùng.

Vậy để mua được một lọ lộc bình gốm sứ Bát Tràng chính hiệu, chúng ta cần lưu ý.

Quan sát kỹ lưỡng bằng mắt thường: Nếu là lọ lộc bình gốm sứ Bát Tràng chính hiệu thì chúng ta sẽ thấy sự tròn đều, cân xứng ở phần miệng, thân, cổ, đáy của lọ lộc bình, không lồi lõm, không nghiêng lệch.

Nét vẽ và màu men trên lọ lộc bình phải sắc nét, thanh thoát và nghệ thuật. Còn nếu không phải là lọ lộc bình gốm sứ Bát Tràng thì sản phẩm sẽ rất dễ lộ ra các khuyết điểm mà bằng mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy được như lọ lộc bình thường thô, các nét vẽ nhợt nhạt, không tinh xảo, lớp men cũng không bóng và thẩm mỹ.

Dùng tay để cảm nhận và kiểm tra kỹ hơn: Bạn hãy dùng tay để có thể cảm nhận thực tế toàn bộ chiếc lọ lộc bình này, xem bên ngoài và bên trong của chiếc lọ lộc bình có được nhẵn, mịn và lớp men có được bóng và sờ có thấy mát tay không?

Hãy dùng tay gõ nhẹ vào chiếc lọ lộc bình để có thể nghe thấy âm thanh vang và trong thì đây là lọ lộc bình gốm sứ Bát Tràng chính hiệu, vì đã được trải qua quá trình nung, phơi, tráng men kỹ lưỡng.

Ngược lại, khi gõ nhẹ vào thành lọ lộc bình mà nghe được âm thanh trầm đục thì rất có thể đó là một sản phẩm giả hoặc chưa được trải qua các đầy đủ các công đoạn để tạo ra một sản phẩm tốt.

Chọn địa chỉ uy tín để mua được sản phẩm chất lượng: Khi bạn đang có nhu cầu tìm kiếm và chọn mua sản phẩm lọ lộc bình gốm sứ Bát Tràng thì nhất thiết phải tìm được một địa chỉ uy tín để mua được các sản phẩm chất lượng. Bởi vì, trong một thị trường tràn lan, thật giả lẫn lộn thì điều này càng cần thiết hơn nữa.

Tốt hơn hết phải hãy tìm hiểu trước về thông tin trên các website thương mại điện tử giới thiệu về sản phẩm, để bạn có thể xem trước những sản phẩm đang được giới thiệu trên trang web.

Sau đó, hãy lắng nghe thêm tư vấn từ nhân viên, chủ cơ sở sản xuất kinh doanh, rồi sau đó đến trực tiếp địa chỉ kinh doanh và đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn. Chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn website: battrangnews.com.

Tại đây, có rất nhiều sản phẩm lọ lộc bình gốm sứ Bát Tràng chính hiệu với thiết kế đẹp và giá cả hợp lý. Hãy ghé thăm website để hỗ trợ cho việc tìm kiếm và tham khảo của các bạn!

Trên đây là bài viết để chia sẻ về việc tìm được địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng cho lọ lộc bình Bát Tràng.

LIÊN HỆ BATTRANGNEWS

Địa chỉ: 215 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Xưởng sản xuất: Xóm 5, Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Email: [email protected]

Điện thoại: 0944 834 923

Xem thêm:

>>> Mách bạn cách trang trí phòng ngủ siêu ấn tượng

>>> Giới thiệu cho bạn đọc những mẫu đèn trang trí trần nhà được ưa chuộng nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *