Tin tức

Đồng hồ Casio B640WC-5ADF mạ vàng hồng, hơn 7 tiện ích

Mặc dù có khá nhiều phiên bản khác nhau nhưng tại Việt Nam, chiếc đồng hồ điện tử ăn khách nhất dành cho nữ là đồng hồ Casio B640WC-5ADF. Không chỉ là những tính năng độc đáo, không chỉ là chất lượng của Casio mà sự thành công còn đến từ phối màu vàng hồng cực kỳ trẻ trung và năng động.

ĐỒNG HỒ ĐIỆN TỬ CASIO B640WC-5ADF MẠ VÀNG HỒNG, HƠN 7 TIỆN ÍCH

Với lợi thế sở hữu kiểu dáng năng động, trẻ trung nên đối tượng khách hàng chủ yếu của dòng đồng hồ điện tử là giới trẻ. Đặc biệt là nữ khi mà phụ kiện ngày càng trở nên quan trọng, nhất là các sản phẩm mang tính cập nhật thường xuyên, liên tục như đồng hồ.

Và ngay thời điểm hiện tại, phiên bản đang làm mưa làm gió và là trào lưu tại mọi quốc gia, trong đó có Việt Nam chính là chiếc Casio B640WC-5ADF. Một số đặc điểm nhận diện riêng biệt là phối màu vàng hồng, nhỏ gọn, nhiều tính năng và dĩ nhiên, giá chưa đến 2 triệu.

MÀU VÀNG HỒNG RẤT DỄ PHỐI ĐỒ
Điểm cộng đầu tiên mà Casio B640WC-5ADF mang đến là màu vàng hồng vốn là tông màu yêu thích của các cô nàng. Trên thực tế, vàng hồng chỉ mới phổ biến trong thời gian gần đây và tạo nên trào lưu mới dành cho người trẻ.

Tuy nhiên, để có được màu sắc tự nhiên, bền màu và đều cho cả chi tiết nhỏ nhất trên đồng hồ thì phải kể đến công nghệ mạ tiên tiến của Casio. Nhất là khi mạ trên các chất liệu kim loại cao cấp là thép không gỉ.

Đây còn là một phần trong bộ đồng hồ đôi giá rẻ ăn khách nhất của Casio đấy.

MÀN HÌNH LCD TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG
Trải qua quá nhiều sự thay đổi và nâng cấp mạnh mẽ trong khâu thiết kế, Casio đã chọn ra màn hình LCD làm nơi hiển thị đầu ra của các thông số về thời gian, tính năng trên đồng hồ.

Điều này vô tình tạo nên trào lưu và kích thích giới trẻ chọn mua đồng hồ điện tử vì kiểu dáng khá trẻ trung, sử dụng dễ dàng. Đặc biệt là khi chúng có quá nhiều tính năng thì màn hình LCD chính là giải pháp cuối cùng.

Ngoài ra, do hiển thị bằng số (digital watch) nên Casio B640WC-5ADF không tồn tại động cơ bước (là quá trình chuyển đổi năng lượng điện thành cơ năng để kim đồng hồ xoay).

Nhờ vậy mà thiết kế không bị ảnh hưởng bởi nơi có từ trường mạnh như kế loa thùng, bộ phát wifi,… giúp đồng hồ hoạt động ổn định, bền bỉ và chính xác theo thời gian.

HƠN 7 TÍNH NĂNG CỰC KỲ HỮU ÍCH
Điểm cộng tiếp theo mà các cô nàng chỉ có thể trải nghiệm trên những chiếc đồng hồ điện tử là tính năng, tiện ích. Riêng phiên bản Casio B640WC-5ADF được tích hợp rất nhiều chương trình độc đáo. Bao gồm:

✔ Đèn LED: không cần dạ quang, chỉ cần đèn LED là đã dễ dàng hỗ trợ người dùng xem giờ vào ban đêm hoặc nơi thiếu ánh sáng.

✔ Báo thức: một tính năng khá quan trọng, giúp đồng hồ quay lại với công dụng thật của nó là chiếc phụ kiện giúp kiểm soát thời gian hiệu quả, đúng lúc.

✔ Tín hiệu thời gian hàng giờ: nếu kích hoạt cơ chế này thì cứ mỗi giờ trôi qua, Casio B640WC-5ADF sẽ phát ra âm thanh đủ để người đeo biết được.

✔ Đồng hồ bấm giờ: những ai yêu thích thể thao thì đồng hồ bấm giờ là một công cụ hữu ích giúp ghi lại khoảng thời gian chuyển động của một vật thể bất kỳ.

✔ Đồng hồ đếm ngược: nhu cầu sử dụng tính năng này rất phổ biến nên Casio thường xuyên giữ cho các thiết kế của mình, đơn cử như Casio B640WC-5ADF.

✔ Định dạng 12/24 giờ: giúp ta dễ dàng xác định nhanh chóng đồng hồ đang hiển thị giờ ban ngày hay ban đêm để có thể điều chỉnh chính xác hơn.

✔ Chống nước 5ATM: thông số khá quan trọng để đảm bảo rằng, bạn có thể sử dụng đồng hồ ngay cả khi đi mưa lớn hoặc tắm bồn, rửa tay.

>>> Xem thêm:

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button