Tin tức

Địa chỉ cung cấp giá 1 lạng đông trùng hạ thảo tốt nhất 2021

Đông trùng hạ thảo là một loại thảo dược vô cùng quen thuộc đối với cuộc sống của con người ngày nay. Đây là sản phẩm quý hiếm, mang lại nhiều hiệu quả tốt cho sức khỏe và hỗ trợ một số bệnh lý,…Do vậy mà giá 1 lạng đông trùng hạ thảo luôn được mọi người tìm kiếm và tham khảo. Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ bật mí cho mọi người giá của loại thảo dược này cũng như đơn vị có giá bán đông trùng hạ thảo tốt nhất hiện.

1. Đông trùng hạ thảo là gì, có tốt không?

Trước khi đi tìm hiểu giá đông trùng hạ thảo thì chúng ta cùng tìm hiểu đôi nét về đông trùng hạ thảo. Hiện nay có khá nhiều người không biết đông trùng hạ thảo là cây hay con bởi vì có người cho rằng chúng từ ấu trùng tạo thành cây. Thực tế, bản chất của đông trùng hạ thảo là một loại nấm sống ký sinh đặc biệt có khả năng sống ký sinh trên cơ thể của ấu trùng bướm. Do vậy mà nó là sự kết hợp kỳ diệu giữa côn trùng và thực vật với nhau.

Trong tự nhiên, loài nấm Ophiocordyceps sinensis có trong đông trùng hạ thảo này xuất hiện và phát triển mạnh ở vùng cao Tây Tạng – Trung Quốc ở độ cao 4000m hay trên các dãy núi cao Hymalaya. Do điều kiện sống tại môi trường cao như vậy nên đông trùng hạ thảo là một loài thực vật, dược liệu quý, được rất nhiều người dân quan tâm và tìm kiếm. do vậy mà giá đông trùng hạ thảo Việt Nam luôn là câu hỏi, vấn đề thắc mắc của nhiều người.

2. Đông trùng hạ thảo có công dụng gì nổi bật?

Đông trùng hạ thảo được mọi người thường gọi là thần dược vàng mềm mang hiệu quả cực kỳ tốt cho cơ thể chúng ta. Vậy đông trùng hạ thảo có công dụng gì? Dưới đây là tổng hợp một số công dụng của loài thảo dược này:

  • Tăng cường sức khỏe sinh lý của đàn ông, giúp dẻo dai và bền bỉ, lâu dài hơn trong quan hệ tình dục vợ chồng.
  • Một công dụng khác của đông trùng là giúp bảo vệ xương, khớp, tăng sức đề kháng. Giúp những người đang xạ trị vật lý hay hóa học được mau chóng phục hồi, bảo vệ gan, thận,…
  • Đông trùng có khả năng giúp hạ đường huyết, bồi bổ cơ thể.
  • Hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến thận gồm: suy thận mãn tính, tổn thương thận trung cấp, suy giảm chức năng thận,…
  • Giúp điều trị, giảm triệu chứng của các loại bệnh ung thư, HIV/AIDS
  • Giúp bồi bổ các chất cần thiết cho cơ thể, nâng các sức đề kháng, cải thiện tình trạng mất ngủ, chậm tiêu, kém ăn…

3. Địa chỉ cung cấp giá 1 lạng đông trùng hạ thảo tốt nhất

Hiện nay Công ty cổ phần SUMO Nhật Việt Viện nghiên cứu sinh học ứng dụng VBio là 2 đơn vị có giá đông trùng hạ thảo tối ưu và phải chăng nhất so với các đơn vị khác trên thị trường Việt Nam. Bởi đây là 2 đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các loại đông trùng hạ thảo chất lượng nhất hiện nay và luôn được nhiều khách hàng lựa chọn.

Không chỉ có các loại đông trùng hạ thảo tươi mà tại đây còn có rất nhiều các loại đông trùng hạ thảo khác như dạng sấy khô, dạng viên, các loại được nuôi cấy nhân tạo,…. Nhưng tất cả đều luôn đảm bảo đem đến những giá thành tốt nhất.

Nhìn chung, giá 1 lạng đông trùng hạ thảo rất đa dạng, phong phú. Nó còn tùy thuộc vào loại mọi người muốn mua là loại nào từ đó mới có giá bán cụ thể. Nhưng nếu chúng ta đến những địa chỉ cung cấp đông trùng hạ thảo uy tín thì sẽ không phải lo lắng về chất lượng cũng như giá cả.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button