Internet

Hướng dẫn Quý Dậu chọn sim hợp tuổi 1993 chuẩn phong thủy

Trong cuộc sống hàng ngày chúng ta ai chẳng mong muốn mọi điều tốt đẹp may mắn đến với bản thân mình, chính vì vậy tất cả mọi việc chúng ta làm đều với một ước muốn làm cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Việc chọn lựa một sim phong thủy hợp tuổi 1993 cũng không ngoại lệ. Vậy muốn biết sim hợp tuổi 1993 không chúng ta có thể dựa vào các căn cứ dưới đây:

Tuổi Quý Dậu hợp số điện thoại nào?

Những người sinh năm 1993 thuộc tuổi quý dậu thuộc hành Thủy, những người này thường  dễ thích nghi và có trực giác rất tốt, họ làm bất cứ công việc gì cũng khá cẩn thận, thường cân nhắc kỹ lưỡng các phương án và hoàn toàn yên tâm với kế hoạch của mình. Điều này mang lại khả năng thành công cao trong công việc.

sim hợp tuổi 1993

Tuổi này khá, trầm tính với khả năng giao tiếp linh hoạt, tinh tế và rất điềm tĩnh sắc bén hơn so với các tuổi Dậu còn lại. Họ khá thông minh luôn biết cách vận dụng sức lực của tập thể để đi tới thành công trong công việc mà họ đảm nhận.

Với những tính cách như vậy việc lựa chọn một chiếc sim phong thủy hợp tuổi 1993 chắc chắn sẽ giúp họ gặp nhiều may mắn thành công hơn trong cuộc sống. Vậy làm sao biết sim phù hợp với tuổi 1993? Hay tuổi quý dậu hợp số điện thoại nào? … đó là những câu hỏi thường được đề cập với những người có tính cẩn thận trong cuộc sống như tuổi tuổi quý dậu này.

Theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim, vậy nên con số hợp mệnh tương sinh của người sinh năm 1993 sẽ là các con số may mắn ứng với mệnh Thổ như các số: 2. 5 và 8 vì thế cho nên khi lựa chọn các sim phong thuy so đẹp 1993 bạn nên chọn các sim có nhiều con số trên bạn nhé. Đó cũng là các số may mắn của tuổi quý dậu.

Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1993

Nhìn chung khi lựa chọn sim hợp tuổi 1993 ta nên căn cứ vào bản mệnh và tính cách như trên. Tuy nhiên với nam mệnh và nữ mệnh cũng khác nhau nên  khi chọn lựa các số bạn cũng nên tùy thuộc vào giới tính.

Nếu là sinh năm 1993: tức cung Đoài, Con số may mắn là 7, mệnh Kim này rất hợp với các con số 7 nên ngoài các số như trên bạn có thể lựa chọn sim có nhiều số này để đem lại nhiều may mắn hơn nhé.

sim hợp tuổi 1993

Nếu là nữ  sinh năm 1993: thuộc cung Cấn nên con số may mắn sẽ là số 8, Mệnh Thổ, số hợp là số 2, 5, 8. Nên không có gì phải bàn cải nếu trong khi lựa chọn sim các bạn ưu tiên nhiều đến các con số này.

Bởi những con số may mắn hợp với mệnh của bạn sẽ có thể giúp bạn gặp nhiều may mắn trong đời sống hàng ngày cũng như góp phần giúp chúng ta hóa giải bớt phiền muộn.

Vậy với những lời khuyên chân thành trên chắc ít nhiều đã giúp bạn có sự sự chọn thông thái hơn cho chiếc sim phong thủy của mình phải không ạ. Tuy nhiên muốn có nhiều sự lựa chọn, và muốn được nghe tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia phong thủy bạn nên đến với Sim phong thủy Thủ Đô để mua hàng.

SIM PHONG THỦY THỦ ĐÔ
Địa chỉ: 609 Trương Định, Thịnh Liệt, Hai Bà Trưng, Hà Nội 11706, Việt Nam
Hotline: 08.5668.5668
Email: [email protected]

Những số nên chọn cho sim hợp tuổi 1985

Làm sao để có được sim hợp tuổi 1998 tương sinh bản mệnh?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button