In tem nhãn giá cực rẻ, nhất nhì Sài Gòn tại Vietadv

 

In tem nhãn giá cực rẻ, nhất nhì Sài Gòn tại Vietadv

In tem nhãn tức là in trên một mảnh giấy, phim nhựa, vải, lá kim loại, hoặc vật liệu dùng dán làm nhãn mác, tem bảo hành, niêm phong chống hàng giả hay tem phản quang…Dù bạn đang cần bất cứ loại decal nào hãy liên hệ ngay với Vietadv.vn đơn vị in uy tín, chất lượng tại Sài Gòn.

Xem thêm top website in tem nhãn vinasticker.vn

 

In tem nhãn giá cực rẻ, nhất nhì Sài Gòn tại Vietadv

1-Tại sao nên chọn in tem nhãn tại Vietadv?

Nếu bạn có một máy in để bàn thông thường, bạn có thể in 1 hoặc 2 nhãn trên mỗi tờ giấy tiêu chuẩn 8,5×11. Bạn có thể sử dụng giấy thông thường, và chỉ cần cắt giấy thừa dán nhãn vào các gói hàng của bạn, hoặc bạn có thể mua giấy dán nửa tờ, có thể đơn giản hóa quy trình.

Nếu bạn có máy in nhãn, bạn có thể in nhãn của mình dưới dạng nhãn 4×6. Nhưng in ấn để quy mô và chuyên nghiệp nhất hãy tìm đến Vietadv.

Vietadv.vn không chỉ in tem nhãn, còn thực hiện quá trình từ A đến Z từ thiết kế, in ấn đến gia công bế demi, cắt, cán màng…cho đến khi thành phẩm của bạn hoàn hảo.

In tem nhãn giá cực rẻ, nhất nhì Sài Gòn tại Vietadv

Tại Vietadv đáp ứng nhu cầu in ấn đa dạng như: Nhãn giấy, decal trong, mờ, nhãn truyền nhiệt, nhãn phản quang, nhãn nhiều lớp, nhãn cào…

2-Top các loại nhãn dán độc đáo tại Vietadv

Trong các loại in tem nhãn của Vietadv có các loại hot nhất, cũng độc đáo nhất như:

*Tem nhãn dập nổi 3D

-Dập nổi tạo thiết kế 3D để làm nổi bật hiệu ứng đặc biệt

-Dập nổi:  Tạo hình ảnh cao cấp sống động

Vietadv khi in sẽ hoàn thiện bản in, rút ngắn thời gian sản xuấ, tiết kiệm chi phí với máy in phun kỹ thuật số.

* Nhãn nhiều lớp

Nhãn nhiều lớp được in trên chất kết dính, phù hợp để tuân thủ trên bề mặt trong suốt hoặc nhãn nhiều lớp. Dùng cho nhãn sách nhỏ hoặc nhãn nội dung mở rộng là lý tưởng cho cả thông tin theo quy định và đa ngôn ngữ cần được tham khảo nhiều lần

– Nhãn rời: Phục hồi sau khi bóc ra nhiều lần, khăn giấy ướt, đóng gói lại bao bì thực phẩm là những ứng dụng lý tưởng

– Nhãn nhiệt: nhãn không in hoặc in được sử dụng cho máy in nhiệt.

In tem nhãn giá cực rẻ, nhất nhì Sài Gòn tại Vietadv

– Nhãn trong khuôn: Dùng cho các hộp đựng hình dạng nhựa phức tạp, các ứng dụng lý tưởng là đồ họa sống động như giao diện nhiều màu hoặc không nhãn, độ bền cao như phụ tùng xe máy, thùng chứa, đồ gỗ ngoài trời, cảnh báo vĩnh viễn, nhận diện thương hiệu, hướng dẫn, và thông tin an toàn.

Có thể bạn quan tâm công ty in tem nhãn giá rẻ tphcm vinasticker.vn

 

Vietadv.vn nơi in các loại nhãn dán từ đơn giản đến nhãn đặc biệt để hiệu quả về chi phí. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu in tem nhãn của khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Vietadv cũng cập nhập công nghệ máy in và xu hướng in mới nhất trên thế giới để cam kết cung cấp các sản phẩm in tốt nhất cho khách hàng .

https://trithucnews.com/3-uu-diem-noi-bat-khien-ban-nen-chon-in-uv/ https://trithucnews.com/mot-so-cau-hoi-pho-bien-khi-in-tui-giay/
Có thể bạn quan tâm:

Các chỉ số xét nghiệm máu

Nguyên nhân mụn nước ở tay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *