Công nghệ

Lợi ích khi chuyển sang Router Cisco ISR 4000 Series

Chúng tôi cung cấp cho bạn giá tốt nhất cho các thiết bị định tuyến Cisco Router 4000 series ở Việt nam. Nó là một bộ định tuyến dịch vụ tích hợp modular phù hợp để triển khai trong các cơ sở yêu cầu cung cấp dịch vụ nhận biết ứng dụng.
 
Ngoài dịch vụ định tuyến, các bộ định tuyến này có thể tích hợp nhiều dịch vụ khác nhau bao gồm chuyển mạch, bảo mật không dây, liên lạc hợp nhất, tối ưu hóa mạng WAN và ảo hóa dịch vụ. Do tài nguyên điều khiển, dữ liệu và dịch vụ được phân lập ở cấp phần cứng, nên có thể cung cấp các dịch vụ nhận biết ứng dụng với tính sẵn sàng cao ngay cả khi tải cao.
 
Router Cisco ISR 4000 sẽ thay thế dòng Cisco 1900, 2900 và 3900 trước đây. Khi bạn cần các dịch vụ cho chi nhánh, hãy nhớ rằng luôn luôn vui lòng xem xét Router ISR 4000 Series mới! 
 
Được hỗ trợ bởi Cisco IOS-XE cho hiệu năng lên đến 2Gbps với Advanced Network Services , Router Cisco 4000 Series cung cấp các dịch vụ mạng, bảo mật, tính toán và lưu trữ hàng đầu trong ngành để giúp bạn đáp ứng các thách thức mạng hàng ngày và mở rộng các kiến ​​trúc và đám mây WAN lai mới dịch vụ trên các trang web từ xa .
 
 
Các kỳ vọng về hiệu suất ứng dụng của cuộc họp đã trở nên phức tạp hơn với việc chuyển đổi sang môi trường IWAN , đám mây, ảo hóa và môi trường mang lại thiết bị của riêng bạn (BYOD). Thách thức truyền thống với tắc nghẽn mạng và độ trễ được khuếch đại.

Cisco AX cung cấp mạng trung tâm ứng dụng bằng cách tích hợp các dịch vụ nhận thức ứng dụng thiết yếu và các công cụ cơ sở hạ tầng vào bộ định tuyến, trong mô hình trả tiền khi bạn phát triển cho phép bạn vượt qua những thách thức này.

Một tùy chọn khác để đạt được khả năng mở rộng dịch vụ cần thiết là mua Cisco One Software với bộ định tuyến ISR 4000 của bạn. Cisco One có giá cả “tốt hơn với nhau”, giảm độ phức tạp, mua đơn giản và yên tâm rằng các khoản đầu tư phần mềm ngày nay có thể được sử dụng trên các nền tảng phần cứng được mua trong tương lai.

Phần mềm Cisco One cung cấp khả năng dự đoán chi phí trong suốt vòng đời của phần cứng cơ bản.

Kinh doanh liên tục và tăng khả năng phục hồi là tiêu chuẩn trong ISR 4k. Đây là vài ví dụ:

  • Kiến trúc CPU đa lõi linh hoạt sử dụng các mặt phẳng dịch vụ điều khiển và dịch vụ dữ liệu riêng biệt.
  • Nguồn điện tích hợp kép (4451 và 4431 ISR), và nguồn điện tùy chọn cho nguồn PoE bổ sung.
  • Các giao diện mô-đun với việc loại bỏ và chèn trực tuyến (OIR) để nâng cấp mô-đun mà không bị gián đoạn mạng.
  • Các giao diện mạng mô-đun cho các tùy chọn kết nối cân bằng tải và đa dạng (T1 / E1, T3 / E3, Nối tiếp, xDSL, Gigabit và Ethernet 10 Gigabit) cho khả năng phục hồi mạng.
  • Để biết thêm thông tin về các tính năng và khả năng của gia đình ISR 4k, vui lòng xem lại bảng dữ liệu tại đây .
Thêm vào dòng môđun Giao diện mạng mô-đun (NIM) và các tùy chọn kết nối đa dạng, Dòng 4000 giờ đây có thể được trang bị với NIM của Verizon Wireless XLTE để giúp cải thiện tính liên tục của doanh nghiệp.
Bạn có biết tất cả các dịch vụ mà người dùng và mạng của bạn sẽ yêu cầu trong tương lai không? Hầu hết là không. Đối với khả năng mở rộng cần thiết để hỗ trợ các dịch vụ ngày nay, và đối với các dịch vụ bạn thậm chí có thể không biết bạn sẽ cần, 4000 Series cung cấp Trình quản lý sự kiện nhúng Cisco IOS (EEM).

Các loại router Cisco ISR 4000 có 5 thành viên. Chúng là ISR bộ định tuyến Cisco 4321, 4331, 4351, 4431 và 4451.

Router Cisco ISR 4400

 
Với các thông tin kể trên, chúng ta đã có những cái nhìn rõ nét hơn về sản phẩm Cisco ISR 4000 mới này. Nhờ vậy mà chúng ta có thể lựa chọn được sản phẩm thích hợp với nhu cầu của bản thân doanh nghiệp.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button