Tin tức

Lợi ích và những lưu ý khi mua chó labrador cái

Chó Lab là tên viết tắt của Chó Labrador Retriever. Giống chó này được nuôi tương đối nhiều trên đất nước Mỹ. Với những người bản địa thì họ sử dụng chúng với mục đích tha mồi về trong các cuộc đi săn. Chúng được liệt vào danh sách là những chó săn mồi nhưng trên thực tế thì chúng rất dễ gần, hiền lành và thân thiện. Vậy chúng ta sẽ có lợi ích và những lưu ý gì khi mua chó labrador cái?

Đặc điểm tính cách nổi bật của chó Lab

Labrador nổi tiếng là thông minh, trung thành và vô cùng nhanh nhẹn. Chúng trung thành tuyệt đối với người nuôi chúng. Chó Lab là loài chó sống tình cảm, thích vận động và chăm chỉ làm việc. với vật nuôi và nhường nhịn, thích nô đùa cùng trẻ em.

Tuy là giống chó săn mồi nhưng Lab vô cùng thân thiện, việc tấn công người rất hãn hữu xảy ra. Chúng chỉ tấn công nếu bị khiêu khích, xâm phạm tài sản cá nhân hoặc tấn công chủ của chúng. Đặc biệt giống chó này đặc biệt đáng tin cậy sống hòa hợp với vật nuôi và nhường nhịn, thích nô đùa cùng trẻ em.

Labrador nổi tiếng là thông minh, trung thành và vô cùng nhanh nhẹn

Những lưu ý khi lựa chọn chó cái Lab

Để đảm bảo bạn lựa chọn cho mình bé chó Labrador ưng ý, cần chú ý những điều cơ bản sau:

  • Lựa chọn Lab có thân hình chắc khỏe, ngực rộng, sống lưng dài và thẳng.
  • Lựa chọn những em chó có phần đầu rộng, mặt gọn đường nét rõ ràng, mắt nhìn lanh lợi, tinh nhanh và  phần hàm rộng chắc khỏe, sống mũi to dày.
  • Bốn chân chó thẳng đều, giữa các ngón chân chó Lab đều có màng.
  • Bộ lông chó lab là bộ lông có 2 lớp ngắn, áp sát cơ thể, chạm vào khá cứng, nhìn rất bóng. Toàn bộ cơ thể chỉ có một màu lông: đen, vàng, socola
  • Nên chọn những bé từ 2 tháng tuổi trở lên và đã được tiêm phòng đầy đủ.

Những lưu ý khi lựa chọn chó cái Lab

Lợi ích khi mua chó labrador cái tại AZPET Shop

Đối tác của AZPET Shop  là những trại giống uy tín tại các nước Nga, Ukraina,…Điều này sẽ giúp khách hàng nhanh chóng tìm được giống Labrador cái mà mình mong muốn. Không chỉ thế, để khách hàng yên tâm hơn AZPET luôn cung cấp đầy đủ cho tất cả khách hàng về hình ảnh, video, giấy tờ về bé chó mà bạn sẽ nhận được.

Tại đây luôn hỗ trợ chăm sóc tư vấn miễn phí cho những trường hợp Labrador về Việt Nam khi chưa kịp thích nghi với khí hậu để giúp chúng khỏe mạnh hơn. Không chỉ mình giống Lab mà tất cả những dòng thú cưng khác, shop đều nhận đặt hàng về như Shiba, Phốc sóc, Husky, Savannah, Anh lông ngắn, Munchkin, mèo Anh,… với giá cả tốt nhất.

Lợi ích khi mua chó labrador cái tại AZPET Shop

Lời kết

Như vậy với thông tin được chia sẻ trong bài viết trên chúng ta đã thấy được những lợi ích khi mua chó labrador cái tại AZPET Shop. Đồng thời là những lưu ý khi lựa chọn chó. Bạn đừng ngần ngại mà hãy liên hệ tới AZPET để được tư vấn mua chó phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

Xem thêm bài viết:

Những lưu ý khi nuôi và chăm sóc khi mua chó labrador đực

Lợi ích và những lưu ý khi mua chó labrador cái

Giá mua chó labrador uy tín có giấy kiểm định hiện nay

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button