Mở quán kem cần những gì để kinh doanh thành công?

Đầu tư tâm huyết khi quyết định kinh doanh kem tự chọn. Tùy vào quy mô của mỗi quán mà bạn cần chuẩn bị những thứ cần thiết. Vậy mở quán kem cần những gì để kinh doanh thành công? Nếu bạn muốn chuyển hướng kinh doanh các sản phẩm từ kem hãy tham khảo bài viết sau. 

Mở quán kem cần chuẩn bị gì?

Khảo sát thị trường và lên kế hoạch

Trước khi muốn kinh doanh sản phẩm nào đó bạn cũng cần phải am hiểu về sản phẩm. Cần có thời gian để khảo sát thị trường và lên kế hoạch để kinh doanh quán kem hiệu quả. 

Nhiều người luôn đặt câu hỏi mở quán kem cần những gì nhưng lại quên mất bước quan trọng này. 

Bạn cần khảo sát thị trường để biết chính xác giá thành và các chi phí khi mở quán. Giúp bạn tính toán và dự trù được nguồn kinh phí ổn định đáp ứng quá trình mở quán lâu dài.

Lên ý tưởng cho quá trình kinh doanh quán kem

Mở quán kem không còn là mô hình xa lạ mà ngày càng xuất hiện ở nhiều nơi. Nhiều người mở quán kem với đa dạng hình thức, thực đơn và hướng tới khách hàng khác nhau.

Chính vì vậy, để có hướng đi riêng và trụ vững giữa thị trường cạnh tranh khốc liệt. Bạn không nên thụ động hay áp dụng các kế hoạch kinh doanh từ quán khác. Hãy tự lên kế hoạch để tự đầu tư và mở quán kem mang thương hiệu riêng.

Đầu tư vào mặt bằng

Đầu tư mặt bằng để mở quán kem

Mở quán kem cần những gì? Bạn cần phải chuẩn bị thật kỹ trong khâu tìm mặt bằng, vị trí đặt quán. Bởi mặt bằng không chỉ ảnh hưởng đến việc kinh doanh mà còn quyết định tới doanh thu. Với quy mô quán kem nhỏ, bạn nên đầu tư mặt bằng có vị trí thoáng mát. Quán trong hẻm nhưng cần phải dễ tìm kiếm và thu hút khách hàng.

Với quán kem quy mô lớn, bạn cần đầu tư mặt bằng ở vị trí mặt tiền trong thành phố. Chi phí đầu tư mặt bằng phụ thuộc vào từng khu vực. Bạn cần đầu tư khoảng 8 đến 20 triệu để chi trả mặt bằng mỗi tháng.

Thiết kế các trang thiết bị, nội thất cho quán kem

Quán kem nếu  không chuyển nhượng hay sang lại từ người khác. Bạn cần phải lên kế hoạch thiết kế, tìm mua và đầu tư trang thiết bị, nội thất cho quán.

Thiết kế quán kem nên chọn những gam màu tươi sáng, rực rỡ với không gian thoáng mát. Quán không chỉ hướng tới khách hàng trẻ tuổi mà hướng tới nhiều đối tượng.

Quán kem không chỉ là nơi để ăn uống mà còn mang lại không gian thư giãn, thoải mái cho khách. Chắc chắn với quán kem có thiết kế bắt mắt sẽ thu hút nhiều khách hàng check in.

Đầu tư nguyên liệu và cung cấp sản phẩm chất lượng

Đầu tư nguyên liệu chất lượng khi mở quán kem

Nguyên liệu và các sản phẩm của quán kem muốn kinh doanh thành công cần đảm bảo chất lượng.Nếu bạn muốn kinh doanh quán kem lâu dài hãy đầu tư chi phí tìm kiếm nguyên liệu chất lượng. Các sản phẩm từ kem cũng cần có hương vị nổi bật và tạo ấn tượng cho khách hàng. 

Thuê nhân viên chuyên nghiệp

Nhân viên cũng là người ảnh hưởng đến sự thành công hay thất bại của quán. Khi mới mở quán kem, bạn cần tuyển chọn nhân viên thật kỹ. Chọn những người có tâm huyết và biết cách học hỏi, làm việc chuyên nghiệp.

Đào tạo và quản lý bài bản

Cuối cùng, muốn mở quán kem mang lại hiệu quả các chủ tiệm cần biết cách đào tạo và quản lý. Chủ quán kem cần học cách quản lý nhân viên, đào tạo nghiệp vụ bài bản. Một quán kem cần có sự chuyên nghiệp trong từng khâu để giữ chân khách hàng. 

Trên đây là những câu trả lời cho thắc mắc mở quán kem cần những gì. Mong rằng sẽ giúp ích cho những người mới bắt đầu kinh doanh quán biết cách đầu tư hiệu quả.

Xem thêm:

>>> Kinh doanh mô hình quán kem nhỏ với nguồn vốn ít

>>> 4 Tiêu chí tìm đối tác kinh doanh kem tươi hoàn hảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *