Tin tức

Một số dạng cốp pha thép, báo giá cho thuê cốp pha thép tại Hà Nội

Để kiến tạo nên những công trình chất lượng đòi hỏi nhà thầu phải đầu tư những vật liệu xây dựng. Một trong số đó phải kể đến cốp pha thép. Bài viết dưới đây chia sẻ về báo giá cho thuê cốp pha thép tại Hà Nội. Nếu bạn quan tâm hãy đón đọc nhé!

An toàn, bền bỏ với cốp pha thép

Khái niệm cốp pha, cốp pha thép

Đây là một thuật ngữ rất quen thuộc trong lĩnh vực xây dựng. Cốp pha là những khuôn dùng để định hình bê tông. Tạo sự liên kết và ổn định để các thành phần trong bê tông kết dính với nhau. 

Nhiều loại vật liệu được dùng để làm cốp pha như gỗ, ván, nhôm, nhựa…Tuy nhiên bền vững, cứng cáp và mang lại hiệu quả cao nhất là thép. Như vậy cốp pha thép có nghĩa là loại cốp pha được gia công cơ khí từ thép. 

Một số dạng cốp pha thép thường gặp

Bất cứ ai khi tham quan các công trình từ nhà ở đến đường sá, trung tâm thương mại…đều bắt gặp cốp pha thép. Hiện nay trên thị trường tùy theo nhu cầu sử dụng để những nhà sản xuất cho ra đời các loại cốp pha thép khác nhau. Tuy nhiên phổ biến nhất là những loại dưới đây:

Cốp pha cột định hình

Cốp pha cột chính là xương sống của các công trình. Đây là những khuôn thép định hình theo kích thước với những kiểu dáng như hình chữ nhật, hình tròn, hình vuông…Tác dụng chính của chúng là dùng để đúc bê tông cột, vách, dầm…ở những hạng mục khác nhau khi thi công.

 

Báo giá cho thuê cốp pha thép định hình

Cốp pha thép sàn

Đây là loại cốp pha dùng để đổ sàn bê tông. Khung sườn của nó là tổ hợp của các thanh la có độ dày khoảng 1,2 ly. Kích thước tầm 1000 mm x 1000 mm hoặc 1000mm x 500mm.

Cốp pha mương nước

Tên gọi khác của loại vật liệu nói trên là ván khuôn kênh mương hay cốp pha mương dẫn nước. Cấu tạo thường thấy là rãnh hình chữ U ứng dụng trong việc đổ bê tông mương. Xuất hiện nhiều nhất ở các vùng phát triển nghề nông. 

Cốp pha hố ga

Những hố ga bạn có thể bắt gặp rất nhiều tại những tuyến đường dành cho người đi bộ. Tác dụng chính của nó là lọc rác thải để hạn chế việc tắc cống rãnh. Để tạo nên những hố ga đó, những người thợ lành nghề sẽ sử dụng khuôn thép đặc trưng và có kích cỡ khác nhau. 

Cốp pha dải phân cách

Trên các tuyến đường bộ có những dải phân cách để phân luồng giao thông, mang đến sự an toàn cho người và phương tiện. Bắt gặp nhiều nhất ở đường ngược chiều, đường cao tốc…Cốp pha dải phân cách là vật liệu dùng để định hình bê tông từ nhão đến đông cứng. Tùy theo hình dáng của từng dải phân cách để sử dụng những cốp pha phù hợp.

Báo giá cho thuê cốp pha thép

Cốp pha thép được nhiều nhà thầu sử dụng bởi độ bền, chắc và đảm bảo an toàn. Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp loại vật liệu này. Báo giá cho thuê cốp pha thép đa dạng, tùy thuộc vào mẫu mã, kiểu dáng và số lượng.

Mặc dù tính chất cạnh tranh cao nhưng Nexsuns được biết đến là đơn vị cho thuê cốp pha thép uy tín. Họ cam kết mang đến cho công trình những cốp pha chất lượng với giá cả ưu đãi nhất. Đặc biệt nếu nhà thầu thuê số lượng lớn sẽ được nhận hậu mãi chu đáo.

Bài viết trên đã chia sẻ một số thông tin về báo giá cho thuê cốp pha thép. Nếu bạn có nhu cầu, vui lòng liên hệ tới Công ty TNHH Kỹ thuật Nexsuns theo hotline 0866 022 789 để được tư vấn. Chúng tôi tin rằng với nhiều năm kinh nghiệm cộng với trách nhiệm, tâm huyết họ sẽ không làm bạn thất vọng.

Sườn dầm bê tông cốt thép là gì? Cấu tạo thép trong sườn dầm

Máy pha cà phê Wega | Review máy pha cà phê chuyên nghiệp nổi tiếng thế giới

Những bài viết liên quan

Back to top button