Giải đáp thắc mắc: “mua chó Alaska bao nhiêu tiền”?

Ở thị trường Việt Nam Alaska là giống chó được nhiều người ưa thích nhất. Vẻ bề ngoài đáng yêu và ngây thơ của loài chó này luôn tạo được sự gần gũi và yêu mến với mọi người. Vậy mua chó Alaska bao nhiêu tiền là hợp lý nhất? Những yếu tố ảnh hưởng đến giá tiền của Alaska?

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá chó Alaska

Nhiều người đang thắc mắc mua chó Alaska bao nhiêu tiền. Tuy nhiên điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa như:

  • Dựa vào nguồn gốc xuất xứ của giống chó.
  • Dựa vào màu lông.
  • Dựa vào độ tuổi của chúng.
  • Dựa vào giới tính đực hay cái.
  • Dựa vào kích cỡ Size.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá chó Alaska

Mua chó alaska bao nhiêu tiền?

Như đã nói, từ khi xuất hiện ở thị trường Việt Nam giống cho Alaska luôn được mọi người săn lùng. Mức giá của loài chó này phụ thuộc vào nhiều yếu tố và được chia thành các mức như sau:

Mức tối thiểu từ 8-12 triệu đồng

Những con Alaska thuần chủng (size Standard) được sinh ra và nuôi dưỡng tại Việt Nam. Chúng có giá dao động động từ 8 đến 12 triệu đồng tùy vào màu lông và giới tính. Chẳng hạn chó với màu đen – trắng sẽ là 8 – 9 triệu và đắt nhất sẽ là nâu đỏ – trắng với mức từ 10 đến 12 triệu.

Mức giá tầm trung từ 15-25 triệu đồng

Mức giá này được đưa ra dành cho Alaska được nhập khẩu từ Thái Lan hoặc Indonesia về nước ta. Chúng đã được đáp ứng đủ về size tiêu chuẩn. Tuy nhiên với Alaska size Giant sinh ra tại Việt Nam cũng có mức giá như vậy. Đây được xem là chi phí phù hợp hơn so với giống chó nhập từ châu  Âu.

Mức giá tầm trung từ 15-25 triệu đồng

Mức giá cao từ 50-60 triệu đồng – mua chó alaska bao nhiêu tiền?

Đối với những con Alaska thuần chủng được nhập trực tiếp từ Nga về thì thưởng có mức giá từ 50-60 triệu đồng. Các yếu tố như kích cỡ về thân hình, nguồn gốc xuất xứ và có giấy tờ đều đã được đảm bảo. Tuy nhiên số lượng giống chó này rất ít và kho để mua được.

Mức giá cao nhất trên 100 triệu đồng

Với mức giá này thường là giống Alaska được nhập trực tiếp từ Châu  Âu hoặc Mỹ. Đây chính là nơi giống chó này ra đời và phát triển. Chính vì thế mức độ thuần chủng và quý hiếm của chúng khác nhiều so với giá tiền khác. Đặc biệt chi phí để vận chuyển chó Alaska với vị trí địa lý như vậy cũng là rất lớn và có nhiều rủi ro đi kèm.

Mức giá này thường là giống Alaska được nhập trực tiếp từ Châu  Âu hoặc Mỹ

Lời kết

Nội dung bài viết trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc mua chó Alaska bao nhiêu tiền. Đây là giống chó thuần chủng được nhiều người yêu thích hiện nay. Tuy nhiên bảng giá của chúng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa. Bạn có thể đến với AZPet để lựa chọn cho mình được một chú cún ưng ý.

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Bài viết khác:

Giải đáp thắc mắc: “mua chó Alaska bao nhiêu tiền”?

Đặc điểm nổi bật và địa chỉ mua chó Alaska màu xám

Mua chó alaska dáng đẹp ở đâu tốt nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *