Tin tức

Mua chó alaska dáng đẹp ở đâu tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường có không ít các cửa hàng hay dịch vụ cung cấp giống chó Alaska đến với những ai khi có nhu cầu. Tuy nhiên để chọn ra được một thú cưng ưng ý là không hề dễ dàng. Vậy làm sao để mua chó Alaska dáng đẹp với giá cả hợp lý?

Làm sao để mua chó Alaska dáng đẹp?

Để chọn mua được một con chó Alaska với dáng đẹp điều đầu tiên bạn cần quan tâm đó là thân hình của chúng. Nếu như xét theo tiêu chuẩn của Hiệp hội chó Hoa Kỳ (AKC) chúng phải có chiều cao trung bình 58.5cm (cái) hoặc 68.5cm (đực).

Xét về trọng lượng trung bình 34 – 45kg với con cái và 38 – 55kg với con đực. Tuy nhiên với giống chó được sinh ra và lớn lên ở Việt Nam thì về tiêu chuẩn vóc dáng cũng sẽ có đôi chút thay đổi. Bởi do các yếu tố như khí hậu, môi trường sống, nguồn thức ăn,… sẽ ảnh hưởng đến việc sinh trưởng của Alaska.

Do đó để đạt được đến vóc dáng tiêu chuẩn bạn có thể dựa vào mắt thường khi chọn mua. Với thân hình cân đối cùng chiều cao hài hòa người mua có thể có được lựa chọn ưng ý. Đặc biệt bộ lông của chúng khá dày nên bạn cần phải sờ nắn để có cảm nhận cụ thể.

Làm sao để mua chó Alaska dáng đẹp

Một số yếu tố khác cần chú ý khi chọn mua chó Alaska dáng đẹp

Bên cạnh yếu tố về hình dáng thì dưới đây là một số điểm bạn cần lưu ý khi chọn mua chó Alaska.

Đầu và mặt

Chó Alaska với dáng đẹp sẽ có phần đầu to, hơi tròn và cân đối so với phần cơ thể của cún. Giao giữa phần trán và mõm là điểm gãy được lồi lên nhìn thấy rõ rệt. Đặc điểm này giúp bạn phân biệt Alaska và Husky dễ dàng hơn.

Khuôn mặt bành to, lông xù xì và rậm rạp sẽ tạo nên sự hài hòa về vóc dáng. Chó đạt tiêu chuẩn sẽ dựng đứng thẳng về phía trước với hình tam giác cân đối và thẳng với góc trên mắt. Bên cạnh đó là phần mắt, viền môi và mũi đều có màu đen đặc trưng.

Chó Alaska với dáng đẹp sẽ có phần đầu to, hơi tròn và cân đối so với phần cơ thể của cún

Bộ lông

Alaska sở hữu bộ lông quyến rũ và làm nên một vẻ đẹp rất đặc trưng. Vì thế đây là điểm tạo nên vóc dáng đẹp của một bé cún. Lông tuy có hơi dày nhưng luôn mềm và bóng tạo nên sự thon thả về hình dáng. Màu lông của Alaska cũng rất đa dạng để bạn lựa chọn theo sở thích của riêng mình.

Alaska sở hữu bộ lông quyến rũ và làm nên một vẻ đẹp rất đặc trưng

Lời kết

Thắc mắc làm sao để mua chó Alaska dáng đẹp đã được chúng tôi giải đáp đến với bạn đọc. Có rất nhiều yếu tố khác nhau để bạn lựa chọn ra được một chú chó Alaska với hình dáng đẹp mắt. Bạn có thể ghé qua AZPet tìm kiếm thông tin và có được lựa chọn ưng ý nhất.

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Bài viết khác:

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button