Công nghệ

Các giá trị và nền tảng của công ty phần mềm quản lý TimeSOFT

Công ty phần mềm quản lý TimeSOFT là nhà cung cấp dịch vụ và công nghệ phần mềm quản lý hàng đầu Việt Nam.

Xem thêm>>> Cách tạo ví Dogecoin đơn giản và dễ dàng nhất

Thông tin chung về công ty

TimeSOFT tuyển dụng khoảng 50 nhân viên mỗi năm. Theo số liệu sơ bộ, Công ty phần mềm quản lý TimeSoft đạt doanh thu 1 tỷ euro trong năm 2017.

Hoạt động của TimeSOFT được chia thành bốn lĩnh vực: Phần mềm quản lý Gym, phần mềm quản lý Yoga, phần mềm quản lý Spa, phần mềm quản lý Pool

Là tập đoàn tiên phong về việc nghiên cứu và phát triển phần mềm quản lý, TimeSOFT cung ứng các giải pháp tiên tiến cho việc quản lý mọi hoạt động: quản lý khách hàng, quản lý nhân viên, quản lý doanh thu cho các cơ sở kinh doanh.

Với thế mạnh chuyên môn trong lĩnh vực công nghệ  phần mềm, dịch vụ, cũng như nền tảng IoT Cloud, Bosch đem đến cho khách hàng các giải pháp kết nối, đa lĩnh vực. Mục tiêu chiến lược của tập đoàn TimeSOFT là xây dựng các chức năng, hoàn thiện phần mềm quản lý để mang lại sản phẩm và trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng

Các lĩnh vực kinh doanh

  • Phần mềm quản lý bể bơi – TimePool
  • Phần mềm quản lý Spa – Time Spa
  • Phần mềm quản lý Yoga – TimeYoga
  • Phần mềm quản lý Gym- TimeGym

Các giá trị và nền tảng của công ty phần mềm quản lý TimeSOFT

TimeGym – 1 phần mềm của công ty TimeSOFT

Từ năm 2017, công ty đã lập 1 quỹ từ thiện. Quỹ từ thiện này sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động từ thiện và công tác xã hội. Quỹ này thực hiện sứ mệnh theo đuổi các mục tiêu thông qua nhiều chương trình và thể chế riêng, hỗ trợ các dự án và sáng kiến thích hợp do nhiều cá nhân hoặc tập thể đề xuất, qua đó giải quyết những vấn đề xã hội đương đại đang phải đối mặt.

Trách nhiệm của chúng tôi

Đối với công ty phần mềm quản lý TimeSOFT,  sự bền vững đồng nghĩa với việc đảm bảo thành công lâu dài của công ty, đồng thời bảo vệ tài nguyên thiên nhiên cho các thế hệ mai sau. Chúng tôi nỗ lực hướng đến việc làm cho năng lượng tái tạo có giá cả phải chăng hơn, an toàn hơn, sạch hơn, tiết kiệm hơn và phát triển các sản phẩm thân thiện với môi trường.

Các giá trị – Nền tảng của chúng tôi

Các giá trị phản ánh cách thức kinh doanh của chúng tôi: những chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp khi làm việc với đối tác kinh doanh, nhà đầu tư, cộng sự và xã hội.

Tập trung vào tương lai và kết quả

Chúng tôi tập trung vào kết quả. Điều này cho phép chúng tôi đảm bảo tương lai cũng như tạo dựng nền tảng cho những sáng kiến xã hội của công ty và quỹ từ thiện.

Trách nhiệm và sự bền vững

Chúng tôi hành động có trách nhiệm vì lợi ích của công ty, đồng thời luôn cân nhắc những tác động đến môi trường và xã hội từ những hành động của mình.

Sáng kiến và kiên định

Chúng tôi làm việc theo sáng kiến riêng, với tinh thần trách nhiệm doanh nghiệp và quyết tâm theo đuổi mục tiêu.

Cởi mở và tin cậy

Chúng tôi trao đổi các vấn đề quan trọng của công ty một cách kịp thời và cởi mở. Đây là nền tảng tốt nhất cho một mối quan hệ tin cậy.

Công bằng

Chúng tôi đối xử công bằng với đồng nghiệp và đối tác kinh doanh, và coi sự công bằng là nền tảng cho thành công của công ty.

Sự tin tưởng, uy tín và tính hợp pháp

Chúng tôi chỉ hứa những gì có thể làm được, chấp nhận các thỏa thuận ràng buộc, tôn trọng và tuân thủ pháp luật trong mọi giao dịch kinh doanh.

Sự đa dạng

Chúng tôi tôn trọng và khuyến khích sự đa dạng, và coi đó là điều kiện thiết yếu cho sự thành công.

Hãy gọi điện thoại đến số: 0977 052 668

Hoặc truy cập vào trang web: http://timesoft.vn/ để biết nhiều thông tin hơn về sản phẩm và công ty phần mềm quản lý TimeSOFT

Xem thêm>>> Mất bao lâu để làm thủ tục cấp lại sim viettel?

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button