Tin tức

Review kinh nghiệm hút mỡ bắp chân từ chuyên gia và khách hàng

Review kinh nghiệm hút mỡ bắp chân từ chuyên gia và khách hàng

Review kinh nghiệm hút mỡ bắp chân dưới đây sẽ hỗ trợ bạn nếu còn băn khoăn hay thắc mắc về việc có nên đi hút mỡ bắp chân hay không.

Bạn vẫn đang cân nhắc có nên hút mỡ bắp chân hay không và muốn tham khảo thêm những kinh nghiệm của những người đi trước? Những review kinh nghiệm hút mỡ bắp chân từ chuyên gia và khách hàng dưới đây sẽ được Phòng khám thẩm mỹ Venus By Asian cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết cho bạn.

Khách hàng chia sẻ: Có nên hút mỡ bắp chân  không?

Hút mỡ bắp chân là phương pháp nhanh chóng nhất dành cho các chị em có bắp chân to. Tuy nhiên, hầu hết các chị em lại lo lắng vì sợ đau, sợ nguy hiểm, sợ biến chứng,… 

Trước những lo lắng này, chúng tôi đã làm mục tư vấn các khách hàng đã từng đi hút mỡ chân và hầu hết đều thành công. Chẳng hạn như:

Chị Hồng Nhiên, sau sinh con khoảng hơn 8 tháng đã tìm đến bệnh viện để thực hiện. Theo chị chia sẻ thì lúc đầu cũng có lo lắng, sau đó nghe bác sĩ tư vấn cũng thấy ổn. Chị chia sẻ, trong suốt quá trình thực hiện, chị hoàn toàn không có cảm giác đau và khó chịu, thậm chí còn mở mắt coi bác sĩ làm nữa. 

Tuy nhiên, chị Hồng Nhiên cũng đưa ra lời khuyên cho các chị em rằng trước khi làm dịch vụ thì nên tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn đúng địa chỉ uy tín. Đồng thời phải giữ sức khỏe thật tốt, tinh thần thoải mái.

Ngoài chị Hồng Nhiên là khách hàng đã hút mỡ bắp chân thành công thì còn có rất nhiều khách hàng khác nữa, trong đó có chị Vũ Thị Xuân. Chị review kinh nghiệm hút mỡ bắp chân, trước khi đến bệnh viện thì chị đã tìm hiểu rất nhiều địa chỉ để có thể đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất và đã chọn được một dịch vụ uy tín. Chị khuyên rằng, mọi người nên tìm hiểu thật kỹ các dịch vụ, phải đảm bảo dịch vụ đó chất lượng thì mới được chọn.

Các chuyên gia giải đáp

Theo Giáo sư – Bác sĩ Robert Peterson đến từ Bệnh viện Thẩm mỹ Athena (Hawaii, Hoa Kỳ): “Mỡ vùng bắp chân rất khó giảm, đặc biệt là các khối mỡ cứng được hình thành trong nhiều năm. Việc tìm đến các giải pháp luyện tập, ăn kiêng sẽ là vô ích. Tuy nhiên, đối với công nghệ hút mỡ thì hoàn toàn có thể giải quyết dứt điểm mỡ thừa bắp chân. Đây là công nghệ hiện đại, sau khi hút mỡ thừa hoàn toàn không thể quay trở lại.”

Vì thế, để đảm bảo an toàn và hiệu quả tốt, chị em nên đảm bảo đủ điều kiện sau:

  • Bắp chân tích trữ nhiều mỡ thừa khi cân nặng vượt quá mức

  • Bẩm sinh đã tích mỡ bắp chân khiến chân thô to, nặng nề, dù cơ thể không béo

  • Chán nản với việc tập luyện ăn kiêng không mấy hiệu quả

Bên cạnh đó, nếu người hút mỡ có những biểu hiện dưới đây thì không nên thực hiện:

  • Bệnh lý tâm thần.

  • Rối loạn máu đông và các bệnh lý tim mạch.

  • Các bệnh lý máu nhiễm mỡ, tiểu đường.

  • Chị em phụ nữ đang trong kỳ kinh nguyệt, đang mang thai hoặc cho con bú.

  • Những người có tiền sử mắc bệnh viêm da

Từ những review kinh nghiệm hút mỡ bắp chân trên, chúng ta có thể thấy được hút mỡ bắp chân thực sự có rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên, bạn cần phải chọn địa chỉ hút mỡ uy tín, chuyên nghiệp và đảm bảo sức khỏe cũng như tinh thần của mình trước khi thực hiện để có hiệu quả tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Tổng hợp những mẫu đồng hồ Casio thể thao Mudman

>>> Bộ sưu tập đồng hồ G Shock Black & Red Adrenaline sành điệu và cá tính

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button