Kinh doanh

Sử dụng mã giảm giá để mua hàng trên Tiki có tốt không?

Bất cứ ai khi mua hàng thì đều sẽ quan tâm đến mức giá và chất lượng của sản phẩm. Tâm lý chung của người Việt Nam khi mua hàng đó là đều muốn mặt hàng vừa đẹp, vừa chất lượng mà giá lại rẻ. Những yêu cầu này của khác hàng không phải nơi nào cũng có thể đáp ứng được. Tiki chính là 1 kênh mua sắm trực truyến với các mặt hàng chất lượng và có kèm mã giám giá nên mua hàng sẽ rẻ hơn. 

Sử dụng mã giảm giá để mua hàng trên Tiki có tốt không?

Có mã giảm giá, mua hàng sẽ rẻ hơn rất nhiều. 

Mã giảm giá chính là khi có chương trình khuyến mại giảm giá, Tiki sẽ đặt mã giảm giá bằng các kí tự khác nhau như là chữ và số để không bị trùng lặp giữa các mã. Khi mua hàng, nếu như khách hàng đã có sẵn mã giảm giá thì chỉ việc nhập vào ô mã là đã được giảm giá cho hóa đơn mua hàng của mình. 

Mỗi mã giảnm giá sẽ có một mức độ giảm giá khác nhau.Ví dụ có các gói mã giảm giá 10%. 20%. 50%… bên cạnh đó cũng có những mã giảm giá giảm 100k,200,500k cho tổng hóa đơn khi đạt một con số nhất định nào đó mà Tiki đưa ra. 

Sử dụng mã giảm giá để mua hàng trên Tiki có tốt không?

Quy luật của mã giảm giá là khi bạn mua các sản phẩm càng đắt tiền thì bạn lại càng được giảm nhiều. Khi bạn mua càng nhiều các sản phẩm ở trên Tiki thì bạn lại càng được giảm sâu hơn. Một khi bạn đã nắm được mã giảm giá ở trong tay thì bạn không bao giờ phải lo lắng về vấn đề mua hàng nữa, bởi vì có mã giảm giá thì mua hàng sẽ rất rẻ. 

Mua hàng giá rẻ nhưng chất lượng cao. 

Các sản phẩm khi bạn sử dụng mã giảm giá để mua đều có thể đảm bảo chất lượng. Có những khách hàng khi sử dụng mã giảm giá để mua hàng và giá mua rẻ quá mức, đâm ra sẽ lo lắng về chất lượng của sản phẩm không được tốt. 

Nếu như bạn vẫn còn lo lắng về vấn đề này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Tiki làm việc luôn luôn đặc chữ tín lên hàng đầu. Các sản phẩm của Tiki đều được kiểm tra 1 cách cẩn thận và kĩ lưỡng, sau đó mới được đem ra thị trường bán. 

Các mặt hàng được bán trên Tiki rất đa dạng và luôn đảm bảo là hàng chính hãng, chất lượng cao. Từ trước đến nay các khách hàng sử dụng Tiki chưa bao giờ phản hồi xấu về chất lượng hàng của Tiki. 

Sử dụng mã giảm giá để mua hàng trên Tiki có tốt không?

Sử dụng mã giảm giá mua hàng còn được free ship. 

Tiki không chỉ có những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng như là có nhiều các mã giảm giá đặc biệt, giảm giá cực mạnh cho các đơn hàng khi mua trên Tiki mà bên cạnh đó, Tiki còn có một ưu đãi nữa cho khách hàng đó chính là sử dụng mã giảm giá, vừa được giảm giá cho đơn hàng của bạn lại vừa được free ship. 

Bạn cũng biết rằng, khi mua hàng trên Tiki, ngoài việc bạn không cần phải đi ra ngoài lựa chọn hàng hóa thì bạn sẽ phải trá phí ship để nhân viên giao hàng đến cho bạn. Thông thường thì phí ship của mỗi đơn hàng sẽ dao động trong khoảng từ 20-30 ngàn đồng. 

Vậy nên nếu như bạn săn được mã giảm giá, không được giảm giá cho đơn hàng của bạn mà còn có thể giúp cho bạn được free ship. Như vậy, chỉ cần nhập được các mã giảm giá này thì bạn đã có thể được giảm đi khá là nhiều chi phí khi mua hàng

Để săn các mã giảm giá uy tín và chất lượng nhất, nhanh nhất và mới nhất thì hãy truy cập trang web www.magiamgia247.vn để cập nhật thêm nhiều mã giảm giá. Bởi vì trên mạng sẽ có nhiều địa chỉ có mã giảm giá giả mạo nên bạn cần  phải tìm địa chỉ uy tín để lấy mã. 

Xem thêm:

>>> Những lưu ý khi cho trẻ em ăn hạt điều – Hạt điều VinaNuts

>>> Phương pháp đánh giá kết quả công việc hiệu quả cho doanh nghiệp

 

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button