Thay mặt kính iPhone X tại quận 9 TPHCM

Thay mặt kính iPhone X tại quận 9 khi mặt kính có hiện tượng nứt, vỡ nhưng màn hình vẫn hiển thị bình thường và cảm ứng còn thao tác tốt. Chỉ có duy nhất một điều là khi mặt kính bị vỡ thì khiến người dùng cảm thấy khó chịu vì nó mất thẩm mỹ và khiến cho bạn có cảm giác không an toàn khi sử dụng.

Xem ngay GIÁ thay mặt kính của hệ thống Thuận Phát Mobile tại: Thay mặt kính iPhone X.

iPhone X là siêu phẩm chưa bao giờ hết hot kể từ lúc trình làng cho đến thời điểm hiện tại. Với thiết kế nhỏ gọn, cầm vừa tay, đây là điểm ấn tượng đầu tiên mà người dùng đánh giá. iPhone X cũng là chiếc điện thoại đầu tiên được thiết kế bộ màn hình gồm các lớp riêng biệt, nguyên bộ màn hình bao gồm: lớp mặt kính bên ngoài, lớp cảm ứng và lớp màn hình trong của máy. Chính vì vậy mà giá thay thế cho từng bộ phận sẽ ở tầng mức giá khác nhau. Chẳng hạn, khi người dùng thay mặt kính thì mức giá sẽ rẻ nhất, tiếp theo nếu thay cảm ứng thì mức giá sẽ ở ngưỡng trung bình, còn trong trường hợp phải thay nguyên bộ màn hình thì lúc này mức giá sẽ tương đối cao và người dùng sẽ phải cân nhắc và lựa chọn nơi để thay màn hình uy tín, chuyên nghiệp. Thuận Phát Mobile sẽ là gợi ý hoàn hảo cho bạn trong từng trường hợp, đây được coi là một trong số các hệ thống sửa chữa điện thoại uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Tham khảo thêm: Thay mặt kính iPhone.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với Thuận Phát Mobile để được hỗ trợ nhanh chóng nhất:

  • Gọi ngay hotline: 093.797.0101 – 093.179.0101 (Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7). Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ những thông tin chính xác nhất gửi đến quý khách hàng.
  • Quý khách hàng có thể trao đổi với chúng tôi thông qua trang Fanpages chính thức của hệ thống. 

Ngoài ra, qúy khách có thể đến địa chỉ hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín Thuận Phát Mobile để được kiểm tra lỗi và vệ sinh máy hoàn toàn miễn phí.

  • Chi nhánh 1: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 2: 197A Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 3: 118 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 4: 450 Huỳnh Tấn Phát, Phường. Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tham khảo thêm các bài viết liên quan khác tại:

Thay mặt kính iPhone X tại quận 7 TPHCM

Thay mặt kính iPhone X tại quận 8 TPHCM

Có thể bạn quan tâm:

Các chỉ số xét nghiệm máu

Nguyên nhân mụn nước ở tay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *