Thay mặt kính iPhone Xs Max ở đâu uy tín tại TPHCM?

Thay mặt kính iPhone Xs Max ở đâu uy tín? Được biết đến là một trong những địa chỉ vàng trong lĩnh vực sửa chữa tất cả các dòng điện thoại và máy tính bảng tại TPHCM. Thuận Phát Mobile luôn khẳng định được thương hiệu uy tín của mình trong suốt hơn 10 năm qua. Luôn hoạt động tốt với phương châm phục vụ khách hàng tốt nhất, do đó mà chúng tôi luôn mong muốn đem lại những lợi ích tốt đẹp nhất cho khách hàng. 

Qúy khách hàng sẽ được thay mặt kính với mức giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Mời khách hàng xem ngay GIÁ dịch vụ tại: Thay mặt kính iPhone Xs Max.

Trung tâm Thuận Phát Mobile luôn có sẵn linh kiện mặt kính để thay thế mặt kính cho các dòng iPhone khác. Khách hàng có thể xem thêm chi tiết tại: Thay mặt kính iPhone.

Khi khách hàng thay mặt kính chính hãng tại Thuận Phát Mobile sẽ được bảo hành lên đến 24 tháng về các vấn đề như: hở keo, bong tróc, bụi bọt, lỗi do kỹ thuật và các lỗi do nhà sản xuất. Đặc biệt, sau khi thay mặt kính chính hãng trong 30 ngày đầu tiên, nếu không quá trình sử dụng và trải nghiệm trên chiếc dế yêu iphone xs max, không may khách hàng vô tình, sơ ý, bất cẩn làm rơi vỡ mặt kính nhưng nếu khi mặt kính bị vỡ, không bị ảnh hưởng đến màn hình bên trong thì quý khách hàng sẽ được thay lại mặt kính chính hãng khác cho điện thoại mà sẽ không phải mất bất kỳ chi phí nào. Đây chính là chính sách bảo hành ưu đãi nhất mà Thuận Phát Mobile dành tặng đến quý khách hàng, khách hàng sẽ không phải lo lắng mà cứ yên tâm sử dụng điện thoại trong một thời gian dài. 

Bên cạnh đó, khi quý khách hàng bị lỗi hoặc hư hỏng từ 2 máy trở lên cần có nhu cầu thay thế, sửa chữa. Thì khi đến với Thuận Phát Mobile, quý khách hàng sẽ được giảm tối thiểu 100.000 đồng đến tối đa 250.000 đồng trên tổng hóa đơn sửa chữa, thay thế và giảm ngay 100.000 đồng cho khách hàng là học sinh, sinh viên và tài xế công nghệ. 

Đặc biết

Đặc biệt, trung tâm Thuận Phát Mobile miễn phí tất cả các dịch vụ như: sấy khô điện thoại, máy tính bảng bị rơi xuống nước, tư vấ và kiểm tra điện thoại, máy tính bảng miễn phí, vệ sinh máy miễn phí. Đối với tất cả các dịch vụ này, khách hàng sẽ không phải trả bất kỳ chi phí nào dù cho khách hàng không sửa chữa và thay thế điện thoại, máy tính bảng tại trung tâm.

Xem thêm:

Hướng dẫn khắc phục màn hình iPhone Xs Max bị rung hiệu quả

Thay mặt kính iPhone Xs Max giá bao nhiêu tiền tại TPHCM?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *