Tin tức

Tiêm filler cằm đang là xu hướng? – Một số điều cần biết về tiêm filler cằm

Tiêm filler cằm mặc dù nghe có vẻ không thú vị bằng việc làm căng môi hay má của bạn thế nhưng đối với các chuyên gia thẩm mỹ đây chính là phương pháp làm đẹp mang đến hiệu quả đầy bất ngờ nhất.

Bởi việc tiêm filler cằm giúp gia tăng đường nét trên khuôn mặt, việc tối ưu hóa cằm sẽ giúp tạo nét ở ⅓ khuôn mặt. Đặc biệt khi tiêm kết hợp với phần má và đường viền hàm giúp bạn có một khuôn mặt V-line đầy mong ước.

Vậy bạn có biết tiêm filler cằm đang là trend nhưng cũng cần biết về một số điều cần thiết hay không? Nào hãy cùng nhau đọc bài này nhé!

 

Như với hầu hết các loại thuốc tiêm ngày nay thì giới làm đẹp đều yêu thích việc tiêm filler cằm với chất làm đầy. Bởi việc sở hữu một khuôn mặt thon gọn sẽ giúp điểm tô cho bức ảnh tự sướng của bạn thêm phần quyến rũ và lung linh hơn. Tuy nhiên điều quan trọng nhất mà bạn cần lưu ý đó là tìm một chuyên gia có mắt thẩm mỹ về tỷ lệ khuôn mặt đồng thời có thể lắng nghe những suy nghĩ và băn khoăn của bạn trước khi tiêm.

Những ai có thể thử trải nghiệm việc tiêm filler cằm?

Bất cứ ai muốn có một khuôn mặt đẹp hơn đều có thể cân nhắc tiêm chất làm đầy cằm. Thông thường là những ai đang có dấu hiệu của sự lão hóa hoặc có cằm lẹm thì việc tiêm chất làm đầy sẽ giúp kéo căng và tạo nên một khuôn mặt V-line thon gọn.

Những người có mong muốn níu kéo tuổi xuân

 

Những người bị cằm lẹm

Tiêm filler cằm có đau không?

Mỗi điều trị bằng chất làm đầy cằm sẽ khác nhau tùy thuộc vào đường nét và hình dạng mới mà bạn đang cố gắng đạt được. Do đó, nó cũng phụ thuộc vào ngưỡng chịu đau của bạn; đối với một số người thì có thể cảm thấy đau nhưng đối với những người khác thì sẽ chỉ là cảm giác khó chịu.

Tuy nhiên, các chuyên gia cho biết không nên áp dụng phương pháp điều trị này trong kỳ kinh nguyệt bởi vì độ nhạy cảm với cơn đau của bạn có thể cao hơn). Trong trường hợp nếu chất làm đầy đi sâu, gần đến xương. Một số người tiêm sẽ sử dụng kem gây tê tại chỗ hoặc tiêm chặn dây thần kinh để đảm bảo việc điều trị diễn ra thoải mái nhất có thể.

Do đó nếu bạn chọn một trung tâm uy tín và chất lượng để tiêm filler cằm thì chuyên gia sẽ căn cứ vào dáng cằm mà chọn phương án tiêm phù hợp nhất để bạn không cảm thấy quá khó chịu trước và sau khi tiêm.

Những loại chất làm đầy được sử dụng?

Nhiều chuyên gia cho biết họ thích sử dụng chất làm đầy đậm đặc như Juvederm Voluma để tạo đường viền cằm mới và lưu ý rằng lượng chất làm đầy tùy thuộc vào từng người, mặc dù hầu hết mọi người, trung bình sẽ cần ít nhất 1ml chất làm đầy.

Bên cạnh đó các chuyên gia cũng nói rằng bạn cũng nên biết rằng nếu mũi tiêm mà bạn chọn sử dụng chất làm đầy hyaluronic, như Juvederm Volux hoặc Voluma… thì chất làm đầy thực sự có thể được loại bỏ nếu có bất kỳ vấn đề nào với nó. Trong khi đó, một số người tiêm thường chọn sử dụng chất làm đầy gel dựa trên axit hyaluronic vì axit hyaluronic được sản xuất tự nhiên trong cơ thể và nó có ít nguy cơ xảy ra bất kỳ tác dụng phụ nào.

Có tác dụng phụ không?

Như với bất kỳ chất làm đầy nào, bạn sẽ nhận được một vài tác dụng phụ tạm thời mà bạn cần biết trước khi điều trị. “Rủi ro là rất thấp, nhưng như với bất kỳ chất làm đầy nào cũng có nguy cơ nhỏ như bị sưng và bầm tím trong vài ngày sau đó. Tuy nhiên nguy cơ vón cục nhỏ và nguy cơ tổn thương da thứ phát thì khá ít xảy ra.

Lưu ý cằm có thể khiến bạn cảm thấy đau trong vài ngày, do đó bạn nên tránh nhai kỹ trong giai đoạn này và sẽ mất khoảng 2 tuần thì vết sưng sẽ dần khỏi hẳn.

Tiêm filler cằm duy trì trong bao lâu?

Các chuyên gia cũng cho biết rằng chất làm đầy cằm có thể tồn tại từ 1 đến 5 năm tùy thuộc vào loại chất làm đầy được sử dụng, tốc độ trao đổi chất của bạn và độ sâu của vị trí đặt chất làm đầy. Do đó, rất đáng để đặt câu hỏi này trong quá trình tham vấn của bạn trước bác sĩ điều trị.

Hy vọng từ những sự sẻ chia về những khía cạnh về tiêm filler cằm được nêu ở trên phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp làm đẹp hiện đang được giới yêu cái đẹp yêu thích và chọn lựa này.

Xem thêm: Tiêm filler cằm giá bao nhiêu?

https://trithucnews.com/cach-lam-mat-quang-tham-mat-don-gian-ma-hieu-qua-khong-can-phai-make-up-hay-photoshop/

https://trithucnews.com/huong-dan-cac-bai-tap-the-duc-nhip-dieu-giam-mo-bung-hieu-qua/

Những bài viết liên quan

Back to top button