Tin tức

Tìm hiểu về băng tải con lăn trọng lực

Băng tải con lăn trọng lực là một giải pháp thiết yếu và rẻ tiền để tự do di chuyển hàng hóa ở bất kỳ giai đoạn nào của dây chuyền hoạt động. Chúng là một thiết bị vận chuyển đáng tin cậy, hiệu quả và an toàn.

Có thể di chuyển các mặt hàng nặng và có hình dạng khó khăn, những băng tải này là một phần quan trọng trong dây chuyền sản xuất và đóng gói. Các thiết bị này cực kỳ linh hoạt vì chúng bao gồm các móc lồng vào nhau sáng tạo cho phép bổ sung các phần băng tải theo yêu cầu của nơi làm việc.

Khi chọn một băng tải, chúng tôi khuyến nghị rằng có ít nhất ba con lăn để hỗ trợ dấu chân của sản phẩm nhỏ nhất. Điều này đảm bảo hàng hóa có thể được vận chuyển một cách dễ dàng tuyệt đối. Kích thước tải trọng sẽ xác định chiều cao con lăn cần thiết cho hệ thống băng tải của bạn bằng cách áp dụng quy tắc này. Hệ thống băng tải tùy chỉnh có sẵn theo yêu cầu.

Thông số kỹ thuật:

  • Chi tiết khung: Chiều dài – 1500, 3000 mm và đường cong 45 ° 90 °
  • Chiều rộng khung: 300, 450 và 600 mm (chiều rộng tổng thể)
  • Chiều dài con lăn: 230, 390 và 540 mm (kích thước hách)
  • Con lăn trên khung 1500 mm

Băng tải con lăn trọng lực có rất nhiều lợi ích

Loại bỏ các hoạt động xử lý thủ công vất vả, bằng cách đảm bảo nơi làm việc của bạn sử dụng băng tải để di chuyển hàng hóa trên một quãng đường dài. Băng tải con lăn trọng lực của chúng tôi nổi tiếng với việc đơn giản hóa quy trình và tăng năng suất.

Khung băng tải có lớp hoàn thiện sơn tĩnh điện bền và có sẵn với con lăn poly (nhựa) hoặc thép mạ kẽm. Các con lăn khung thẳng có thể được đặt ở độ cao 75, 115 hoặc 150 mm. Ngoài ra, các khung cong 90 ° chỉ có sẵn với con lăn thép và con lăn đều được đặt ở độ cao 75 mm.

Con lăn băng tải có đường kính 50 mm và có trục lò xo chịu lực cho phép chúng dễ dàng lắp vào khung. Các con lăn thép mạ kẽm có thể xử lý tổng công suất 110 kg mỗi con, trong khi con lăn nhựa có công suất 50 kg mỗi con. Khung hoàn chỉnh với móc treo và giá đỡ cho phép chúng được nối với nhau một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Băng tải của In rất dễ lắp đặt và có thể được tùy chỉnh hoàn toàn!

Thật dễ dàng để có được bàn tay của bạn trên Băng tải Con lăn Trọng lực. Chỉ cần chọn:

  • Chiều dài và chiều rộng
  • Loại con lăn (con lăn thép hoặc con lăn nhựa)
  • Số lượng khung, con lăn và số lượng giá đỡ.

Băng tải của chúng tôi cũng có thể được chế tạo để phù hợp với các yêu cầu cụ thể của bạn. Chúng tôi hoàn toàn có thể tùy chỉnh các hệ thống băng tải để phù hợp với yêu cầu của bạn. Chỉ cần xác định chiều dài, chiều rộng, cao độ hoặc yêu cầu con lăn của bạn và chúng tôi sẽ phát triển giải pháp cho bạn.

Xin lưu ý: Khung và con lăn được mua riêng cho băng tải thẳng. Các băng tải cong được đặt hàng hoàn chỉnh với các con lăn được lắp vào khung.

Bạn không chắc đây có phải là những gì bạn yêu cầu không?

Sau đó, hãy kiểm tra phạm vi Băng tải chạy bằng điện của chúng tôi . Những giải pháp đáng kinh ngạc này sẽ giúp bạn thực hiện các quy trình xử lý vật liệu của mình hoàn toàn tự chủ.

Chúng tôi tự hào có một loạt các sản phẩm tuyệt vời sẽ giải quyết mọi vấn đề về xử lý vật liệu của bạn. Với sự an toàn được đặt lên hàng đầu, chúng tôi liên tục cập nhật phạm vi của mình để bao gồm những cải tiến mới nhất trong ngành. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi nhằm mục đích giảm căng thẳng, chấn thương và tai nạn tại nơi làm việc và đảm bảo công ty và nhân viên của bạn luôn ‘làm việc thoải mái’. Duyệt qua nhiều loại sản phẩm của chúng tôi để tìm các công cụ phù hợp cho ứng dụng của bạn.

Các loại băng tải con lăn có tại: https://congnghiepviet.com.vn/bang-tai-con-lan.htm

Xem thêm:

https://trithucnews.com/may-cnc-5-truc-la-gi/

https://trithucnews.com/chi-phi-lap-dat-he-thong-bang-tai-la-bao-nhieu/

Những bài viết liên quan

Back to top button