Công nghệTin tức

Mất bao lâu để làm thủ tục cấp lại sim viettel?

Mất bao lâu để làm thủ tục cấp lại sim Viettel? Và cần những gì để làm lại sim Viettel? Bài viết hôm nay sẽ giúp quyết giúp bạn những thắc mắc này ngay dưới đây!

Một số nguyên nhân mất sim

Thực tế, có rất nhiều nguyên nhân khiến sim điện thoại bị mất và bạn phải đi làm lại. Một số nguyên nhân bị mất sim như điện thoại bị mất cắp, hoặc sim sau một thời gian dài không sử dụng bị thu hồi về kho.

Và tất nhiên, nếu không muốn tìm mua sim số đẹp giá rẻ thì bạn sẽ phải đi làm lại sim để tiếp tục sử dụng sim cũ.

Hướng dẫn thủ tục làm lại sim trong các trường hợp cụ thể

Thực tế, mỗi loại sim di động Viettel trả trước hay trả sau đều có một thủ tục làm lại sim tương đồng nhau. Cụ thể:

Mất bao lâu để làm thủ tục cấp lại sim viettel?

Thực tế, mỗi loại sim di động Viettel trả trước hay trả sau đều có một thủ tục làm lại sim tương đồng nhau

Sim trả trước

Đối với trường hợp sim trả trước, nếu muốn xin cấp sim Viettel trả trước tại điểm giao dịch thì bạn sẽ phải chuẩn bị đầy đủ những thứ sau:

CMND bản gốc và bản sao của chủ sở hữu sim.

Khi đến điểm giao dịch, bạn sẽ được các nhân viên đưa cho một tờ khai gồm ghi rõ thông tin cá nhân, lý do làm lại sim, cung cấp 5 số điện thoại di động gọi đi hoặc gọi đến trong khoảng thời gian 3 tháng trở lại đây của bạn.

Sau khi bạn cung cấp đầy đủ những thông tin trên thì nhân viên nhà mạng sẽ tiến hành kiểm tra cơ sở dữ liệu và cấp sim lại cho chính chủ. Còn đối với trường hợp khách hàng là công ty, doanh nghiệp thi người đi làm thủ tục cần phải chuẩn bị thêm giấy giới thiệu của giám đốc có chữ ký và đóng dấu đầy đủ.

Sim trả sau

Đối với trường hợp sim trả sau thì cũng tương tự như thủ tục cấp sim trả trước đã nêu ở trên. Bạn chuẩn bị đầy đủ CMND và ghi đầy đủ thông tin vào tờ khai mà nhân viên Viettel đưa co bạn. Đối với khách hàng là các đơn vị doanh nghiệp thì cần thêm giấy giới thiệu và giấy ủy quyền có chữ ký và đóng dấu của giám đốc.

Điều thú vị là thủ tục làm lại sim trả sau khá nhanh chóng, phí cấp lại không quá đắt.

Sim di động chính chủ

Nếu phát hiện mình bị mất sim, đặc biệt là trường hợp bị mất cắp thì bạn hãy nhanh chóng gọi điện lên tổng đài Viettel theo sdt 19008198 để yêu cầu chặn chiều gọi đi. Rồi chuẩn bị đầy đủ chứng minh thư nhân dân đến điểm giao dịch nhà mạng gần nhất để xin cấp lại sim điện thoại. 

Mất bao lâu để làm thủ tục cấp lại sim viettel?

Thủ tục tại điểm giao dịch Viettel cấp lại sim chính chủ cũng không khác các trường hợp nói trên là mấy

Thủ tục tại điểm giao dịch Viettel cấp lại sim chính chủ cũng không khác các trường hợp nói trên là mấy. Nhân viên nhà mạng sau khi kiểm tra kỹ các thông tin bạn khai, họ sẽ hoàn thành thủ tục và cấp lại sim di động cho bạn. Sim sẽ trở về với bạn chỉ mất khoảng 10 đến 15 phút.

Sim không chính chủ

Thủ tục cấp lại sim di động Viettel không chính chủ đã không còn quá lâu và rườm rà như trước nữa. Bên cạnh những thủ tục cần có như các trường hợp kể trên thì bạn cần phải xác minh thêm với những câu hỏi như mệnh giá thẻ nạp gần đây nhất là gì, 5 đến 10 cuộc gọi phát sinh cước trong vòng 3 tháng gần đây.

Làm lại sim Viettel mất bao lâu

Để làm lại một chiếc sim di động Viettel không hề mất thời gian một chút nào. Bạn chỉ cần mất 10 đến 15 phút là đã có thể sử dụng lại chiếc sim mình yêu thích rồi. Dù bạn có làm thủ tục xin cấp lại sim di động trả sau hay trả trước, sim chính chủ hay sim không chính chủ thì các nhân viên chăm sóc khách hàng của Viettel sẽ tiến hành trong thời gian tiết kiệm tối đa thời gian nhất.

Mất bao lâu để làm thủ tục cấp lại sim viettel?

Bạn chỉ cần mất 10 đến 15 phút là đã có thể sử dụng lại chiếc sim mình yêu thích rồi

Do vậy, nếu phát hiện sim của mình bị mất, hãy nhanh chóng báo cho tổng đài Viettel khóa và phong tỏa tài khoản để ngăn kẻ gian sử dụng vào những mục đích xấu bạn nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TMDV VIỄN THÔNG KHO SIM

Website: http://khosim.com

Email: [email protected]

Email: [email protected]

Quản lý: 0987.059.059 ( Mr. Nguyên )

Địa chỉ giao dịch:

VP Gia Lai: KM 136 – Hùng Vương – Chư Pưh – Gia Lai

VP TP HCM:  Võ Văn Tần – Phường 05- Quận 03 – TP HCM

VP Hà Nội: Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội

 

>> Có thể bạn quan tâm

Wave là gì? Tìm hiều về đồng tiền ảo waves coin

Các loại đồng tiền ảo phổ biến nhất hiện nay

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button