Tin tức

Truyện tranh Attack on titan chap 124: Rã đông

“Rã đông” là tiêu đề chương thứ 124 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh online hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: truyện Attack on titan

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 124

Gabi Braun để Reiner ở lại để cô ấy có thể cứu Falco Grice, và giải cứu Kaya khỏi một tên Titan trên đường đi. Kaya, đến lượt mình, che chở cho Gabi khi một người lính nghi ngờ cô có thể đến từ Marley. Cả hai mâu thuẫn về lý do tại sao họ giúp đỡ lẫn nhau và Gabi vẫn ở lại với gia đình Blouse trong khi đến nơi an toàn.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 124

Trong khi đó, Connie Springer bắt cóc Falco để nuôi dưỡng mẹ anh ta để biến cô trở lại thành con người, để Jean Kirstein, Mikasa Ackerman và Armin Arlert xử lý các Pure Titans mới thành lập, chúng đã tiếp tục giết những người lính Eldian sau khi họ kết thúc với những người Marleyan . Với sự hỗ trợ từ Keith Shadis mới được giải thoát, họ đã thành công trong việc tập hợp tất cả các Pure Titans lại với nhau tại đỉnh pháo đài ở giữa thị trấn và tiêu diệt chúng bằng Thunder Spears. Floch Forster quay trở lại để kiềm chế Yelena và các Tình nguyện viên Chống Marleyan khác. Bên trong pháo đài, Armin gặp Gabi, người đã cho anh ta biết rằng Titan Thủy tổ đã phá hủy sự cứng rắn trên Titan Thiết giáp cùng lúc khi Bức tường sụp đổ. Armin nhận ra rằng điều này có nghĩa là Annie Leonhart cũng đã được tự do.

Nội dung truyện tranh Attack on titan chap 124

Trong Liberio, cha của Annie khuỵu gối trước chợ để phản ứng trước lời tuyên bố của Eren Yeager rằng ông sẽ gửi các Titan từ Đảo Paradis để giết tất cả những người khác trên thế giới.

Trở lại Paradis, Gabi Braun dẫn người em họ của cô, Reiner, đi tìm Falco Grice. Reiner tin rằng Falco đã bị bắt cóc sau khi anh ta xuất hiện từ Titan của anh ta vì Jean Kirstein và Connie Springer sẽ không muốn để lại một người có giá trị như người thừa kế của một trong Chín Titan ở phía sau. Bị suy yếu bởi bộ giáp Titan của anh ta bị lột bỏ bởi việc Eren dỡ bỏ Bức tường, Reiner suy sụp và than thở rằng anh ta không thể ngăn Eren hủy diệt thế giới.

Reiner nhớ lại bộ giáp của anh ta đã bị tước khỏi Titan của anh ta trong truyện tranh Attack on titan chap 124

Gabi giúp anh ta đến một tòa nhà trống và Reiner cố gắng đưa cô ấy chạy trốn đến airship Marleyan, nhưng cô ấy hỏi anh ta điều đó có ích gì. Tất cả những người trong gia đình họ sẽ chết, vì vậy họ phải giết Eren để ngăn chặn điều này. Reiner không tin rằng điều này là có thể, bởi vì Titan Thủy tổ có thể kiểm soát tất cả các Titan và Chủ thể của Ymir khi nó thấy phù hợp. Sau khi anh ta ngất đi, Gabi đắp chăn cho anh ta và để thức ăn trong tầm tay trước khi quyết định rằng cô ấy sẽ tự mình giải cứu Falco. Cô mang theo khẩu súng trường chống Titan của Colt Grice khi đi.

Trên sân thượng, Mikasa Ackerman, Armin Arlert, Jean và Connie vây quanh một Falco bị giam cầm và bất tỉnh. Jean bày tỏ sự không tin rằng Eren đã chọn để tàn sát phần còn lại của thế giới, nhưng thừa nhận rằng mối hận thù chống lại hòn đảo sẽ biến mất cùng với cái chết của họ. Một điều mà thế giới bên ngoài sợ hãi nhất, đã xảy ra bởi vì họ đã cố gắng giết người dân của Paradis. Bị phân vân bởi dòng suy nghĩ này, Jean yêu cầu xác nhận rằng họ thực sự không thể làm gì được. Eren đã từ chối kế hoạch euthager của Zeke Yeager và bác bỏ việc hy sinh Historia Reiss, vì vậy anh ta phải làm tất cả những điều này để bảo vệ họ; bạn bè của anh ấy, những người mà anh ấy đã nói là quan trọng đối với anh ấy hơn bất kỳ ai.

Mikasa, Armin, Jean và Connie thảo luận về ý định của Eren trong truyện tranh Attack on titan chap 124

Bốn người đã thoát khỏi tình trạng trầm cảm khi chứng kiến ​​cảnh những người lính Eldian chiến đấu với các Titan mới thành lập. Armin ngạc nhiên vì Eren có thể điều khiển chúng nếu anh ta có quyền chỉ huy Người sáng lập. Trước khi họ có thể giúp đỡ, Mikasa hỏi Jean rằng anh ta định làm gì với Falco. Jean đề nghị họ cho anh ta một Titan để cứu ai đó vì Falco vừa mới thừa kế Titan Hàm, và Connie cắt ngang nói rằng họ sẽ nuôi anh ta cho mẹ anh ta. Armin lập luận chống lại điều này vì nó sẽ bắt đầu một cuộc xung đột mới giữa họ và Đơn vị Chiến binh, nhưng Connie từ chối lắng nghe. Khi một Titan đến gần khiến cả nhóm mất tập trung, Connie trốn thoát cùng với Falco, để những người còn lại giải quyết các Titan.

Tại pháo đài, Yelena tự hỏi tại sao Zeke không kiểm soát được các Titan đang đến gần.

Gabi cứu Kaya khỏi Titan trong truyện tranh Attack on titan chap 124

Trên đường phố của thành phố, gia đình Blouse và Niccolo chạy trốn khỏi một trong những Titan mới được tạo ra và Kaya vô tình ngã xuống một dãy cầu thang. Titan theo đuổi cô, cho Kaya hồi tưởng về thời điểm mẹ cô bị ăn thịt ngay trước mặt cô. Quá hoảng sợ, cô bé cầu cứu em gái mình. Khi Titan lao tới, nó bị Gabi bắn qua miệng khiến nó rơi xuống. Cô ấy nhảy đến trước mặt Kaya và găm khẩu súng của mình xuống cổ họng Titan để cô ấy có thể bắn ra gáy. Giật mình, Kaya nhanh chóng nhầm Gabi với Sasha Blouse, khiến người sau nhầm lẫn.

Gabi giải thích với Niccolo rằng cô ấy đã quay lại để giải cứu Falco khi một người lính Eldian nhìn thấy họ và yêu cầu biết liệu Gabi có phải là người đã giết Titan đó hay không và liệu cô ấy có phải là đứa trẻ của Marley hay không. Kaya bao che cho cô ấy, nói rằng Gabi là một phần của gia đình cô ấy và Niccolo tuyên bố rằng anh ấy đã sử dụng khẩu súng từ khi được huấn luyện như một người lính Marleyan trước đây. Khi những người lính Eldian dẫn họ đến nơi an toàn, Gabi hỏi Kaya tại sao lại che chở cho cô ấy. Kaya không trả lời, thay vào đó hỏi tại sao Gabi lại cứu cô khi Kaya được cho là ác quỷ. Gabi cố gắng sửa chữa cô ấy, nói rằng bản thân cô ấy là ác quỷ thực sự. Cô ấy đã giết rất nhiều người chỉ để kiếm được lời khen ngợi. Niccolo nói với các cô gái rằng có một ác quỷ bên trong tất cả họ, và đó là lý do tại sao thế giới lại thành ra như vậy. 

Keith ra lệnh cho binh lính đi theo anh ta trong truyện tranh Attack on titan chap 124

Trở lại pháo đài, Surma gần như bị ăn thịt bởi một Titan khi anh ta được cứu bởi Keith Shadis, người đã mắng nhiếc những người lính vì không nhớ quá trình huấn luyện mà anh ta đã huấn luyện cho họ. Anh ta ra lệnh cho họ trang bị một số thiết bị cơ động dọc và theo anh ta.

Mikasa, Jean và Armin đến được pháo đài và bắt đầu giết các Titan xung quanh nó. Jean ra lệnh cho tất cả mọi người di chuyển lên tầng cao nhất để tập trung các Titan vào một chỗ và để những người lính tự trang bị cho mình với Thunder Spears. Khi họ đã chuẩn bị xong, anh ta cho họ bắn tất cả cùng một lúc, xóa sổ các Titan. Họ làm điều tương tự một lần nữa, với một làn sóng Titans mới dẫn đầu bởi Keith và những người lính mà anh ta đã cứu.

Floch đã khống chế Yelena và các tình nguyện viên khác trong truyện tranh Attack on titan chap 124

Quận Shiganshina đang trong tình trạng hỗn loạn và bị bao vây bởi các Wall Titans, nhưng trận chiến dường như đã kết thúc. Gần như tất cả những người lính Marleyan đã bị xóa sổ và tất cả các Pure Titans đã biến mất. Onyankopon hỏi Jean rằng Eren định làm gì và Jean nói rằng đó chính xác là những gì nó trông như thế nào, khiến Onyankopon nhận ra rằng điều này có thể có nghĩa là quê hương của anh ta bị diệt vong.

Floch Forster quay trở lại, sống sót sau khi Bức tường sụp đổ, và cố gắng tạo ra một mặt trận vui vẻ cho Jean, bất chấp sự chán ghét của Jean dành cho anh ta. Anh ta nói rằng anh ta không thể chết trong thời điểm Đế chế Eldian trở lại và bước đến chỗ Yelena, người đang ngồi chán nản trên ghế. Floch chĩa một khẩu súng lục vào cô ấy và nói hãy tập hợp các tình nguyện viên lại. Tất cả họ sẽ bị kiềm chế, trước sự ngạc nhiên của Jean và Onyankopon.

Annie tỉnh dậy sau khi viên pha lê của cô ấy bị vỡ trong truyện tranh Attack on titan chap 124

Bên trong pháo đài, Armin và Mikasa vô cùng ngạc nhiên vì cha của Sasha vẫn ổn, và càng ngạc nhiên hơn khi thấy Gabi đã trở lại. Gabi nói với họ rằng cô ấy không còn muốn chiến đấu với họ nữa. Cô ấy chỉ muốn Falco và sau đó cô ấy sẽ rời đi. Tuy nhiên, Armin giải thích về việc Connie đã đưa Falco đi cứu mẹ mình. Gabi bị tàn phá, nhưng vẫn không muốn từ bỏ anh ta. Cô ấy nắm bắt ý tưởng rằng Eren có thể thay đổi mẹ của Connie trở lại nếu Armin yêu cầu anh ta. Với Titan Thủy tổ, anh ta sẽ có thể làm bất cứ điều gì. Sau cùng, anh ta đã cởi bỏ bộ giáp khỏi Titan Thiết giáp.

Armin rất ngạc nhiên khi nghe điều này và ép Gabi nói cho anh ta biết nó đã xảy ra khi nào. Gabi nói với anh ấy rằng đó là khi Bức tường sụp đổ, và Armin nhớ rằng Eren đã nói rằng anh ấy sẽ hoàn tác tất cả sự cứng lại.

Trong một căn phòng dưới lòng đất, viên pha lê xung quanh Annie Leonhart đã vỡ tan. Cô ho và tỉnh dậy thì thấy mình đang nằm trên sàn nhà.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyên tranh Attack on titan chap 123: Ác quỷ từ hòn đảo

Truyện tranh Boruto chap 20: Đạo cụ ninja công nghệ

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button