Tin tức

Truyện tranh Attack on titan chap 126: Niềm kiêu hãnh

“Niềm kiêu hãnh” là tiêu đề chương thứ 126 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh online hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: Attack on titan

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 126

Khi gặp Theo Magath và Pieck Finger, Levi Ackerman và Hange Zoë đề nghị họ kết hợp lực lượng của mình để đánh bại Zeke Yeager và các Yeageists. Ở những nơi khác, Connie Springer cố gắng nuôi Falco Grice cho mẹ của mình để khôi phục lại cuộc sống của cô ấy như một con người, nhưng anh ấy đã bị Armin Arlert, người cố gắng hy sinh bản thân để thay thế cho Falco và để mẹ của Connie thừa kế Colossus Titan.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 126

Pieck giải cứu Yelena và Onyankopon khỏi bị hành quyết và cũng đánh cắp Jean Kirstein trong khi Mikasa Ackerman, Armin, Connie và Annie Leonhart tìm thấy Reiner Braun. Anh ấy ngạc nhiên khi thấy họ cùng Gabi Braun và Falco, và Connie thông báo với anh ấy rằng giờ đây họ là một mặt trận thống nhất có ý định giải cứu thế giới.

Nội dung truyện tranh Attack on titan chap 126

Hange Zoë nhử và bắn một người lính Yeagerist đến tìm bạn đồng hành của họ. Sau đó, Hange quay trở lại trại, nơi Levi Ackerman bị thương nặng đang nằm nghỉ, bất tỉnh. Hange phỏng đoán rằng lý do duy nhất anh ta sống sót sau vết thương là do di sản Ackerman của anh ta. Hange lo sợ rằng họ sẽ không thể ngăn chặn các Yeagerist, ngay cả khi Eren Yeager rời khỏi Zeke và tự hỏi liệu thời gian của họ đã đến chưa.

Hange khâu vết thương của Levi sau vụ nổ của Thương sét trong truyện tranh Attack on titan chap 126

Hange bắt đầu xây dựng một chiếc xe trượt tuyết để chở Levi khi Eren sử dụng sức mạnh của Titan Thủy tổ để nói chuyện với tất cả các Thần dân của Ymir. Sau đó Levi tỉnh dậy và ngay lập tức yêu cầu được biết Zeke đã đi đâu. Anh ta cảm thấy phiền vì anh ta không nhận ra Zeke đã chuẩn bị chết và điều đó khiến anh ta bất cẩn. Nhận thấy chiếc xe trượt tuyết, anh ấy hỏi Hange về nó và nhận xét rằng họ không thể từ bỏ hành động này, bất chấp những nghi ngờ của họ.

Sau khi gặp Theo Magath và Pieck Finger, Levi nói rằng lợi ích của họ phù hợp. Tất cả đều muốn ngăn chặn Zeke. Magath thận trọng nhưng sẵn sàng lắng nghe. Hange đưa ra giả thuyết rằng Zeke đang cố gắng thu phục Eren để anh ta có thể sử dụng Titan Thủy tổ. Mặc dù họ biết Titan Thủy tổ cực kỳ to lớn và dường như không thể bị đánh bại, nhưng Hange cảm thấy điều đó khiến họ cần làm việc cùng nhau hơn.

Levi và Hange thương lượng với Magath trong truyện tranh Attack on titan chap 126

Tối hôm đó, Connie Springer và Falco Grice cắm trại qua đêm. Connie suy nghĩ xem anh ta nên nuôi Falco như thế nào cho mẹ mình để biến cô ấy thành người trở lại. Cảm thấy mâu thuẫn khi giết một đứa trẻ, anh tự hỏi liệu Sasha Blouse có hiểu không. Sáng hôm sau, họ đến Ragako và Falco tiết lộ rằng anh đã nghe thấy Connie nói chuyện với mình vào đêm hôm trước. Anh ta hỏi tại sao Connie đưa anh ta đến đây, trong khi giả vờ rằng anh ta không biết Falco là ai. Falco hỏi Connie có định trả thù cho cái chết của Sasha không.

Connie nói với Falco rằng những gì đã xảy ra với Sasha là một phần của cuộc giao tranh quân sự, và anh ta biết điều đó, nhưng dù sao cũng chỉ cho Falco biết mẹ của anh ta mà không nói cho cậu bé biết Titan từng là ai. Anh ta đề nghị Falco giúp anh ta làm sạch răng của Titan, bằng cách trèo lên một thanh đỡ.

Connie cảm thấy mâu thuẫn trong truyện tranh Attack on titan chap 126

Trước khi điều đó có thể xảy ra, Armin Arlert và Gabi Braun đã đến trên lưng ngựa. Gabi hét lên rằng Falco đã kế thừa Titan Hàm và Connie đang cố gắng nuôi anh ta thành Titan. Connie phản ứng bằng cách tóm lấy Falco và kề một lưỡi dao vào cổ họng anh ta. Anh ta bắt đầu leo ​​lên cái thang để lên xà ngang phía trên mẹ mình, kéo Falco cùng với anh ta, khi anh ta bảo vệ hành động của mình trước Armin. Gabi thúc giục Falco sử dụng sức mạnh của Titan Hàm để trốn thoát, nhưng Falco bối rối vì không biết chuyện gì đã xảy ra với Porco Galliard.

Armin nghĩ về cách anh ta đã không thể sống theo di sản của Erwin Smith và cầu xin Gabi tha thứ cho Connie. Anh ta neo dây của mình vào một chùm hỗ trợ ngay trên mẹ của Connie, với ý định hy sinh bản thân thay vì Falco. Thấy vậy, Connie buông cậu bé ra và đẩy Armin ra trước khi cậu có thể rơi vào miệng mẹ mình.

Connie nhận ra rằng ngay cả khi mẹ anh trở thành con người trở lại, cô ấy sẽ phải chịu đựng nếu trở thành Titan Colossus. Cô ấy bảo anh ấy hãy trở thành một người lính vĩ đại, nhưng thay vào đó anh ấy đã suýt giết một đứa trẻ và một trong những người bạn của mình. Connie quyết định rằng anh ấy vẫn muốn trở thành một người lính mà mẹ anh ấy sẽ tự hào, vì vậy anh ấy đề nghị anh ấy và Armin đi cứu một số người.

Connie cứu Armin trong truyện tranh Attack on titan chap 126

Trong khi đó, Mikasa Ackerman tìm thấy Louise trong phòng y tế, đeo chiếc khăn bị mất tích của cô. Louise không thể đi ra ngoài được nữa do mảnh đạn găm vào bụng cô sau trận chiến, nhưng cô vẫn tin tưởng vào chính nghĩa của Yeagerist và không hối hận. Khi cô ấy gặp Eren một lần, anh ấy bảo cô ấy vứt chiếc khăn đi, nhưng cô ấy đã giữ chặt nó. Mikasa bảo cô ấy hãy trả lại nó. Khi cô ấy rời đi, Louise nói với Mikasa rằng cô ấy trở thành một người lính vì cô ấy ngưỡng mộ cô ấy.

Bên ngoài, Floch Forster thông báo rằng thời kỳ đàn áp Eldian đã kết thúc. Jean Kirstein dường như đã đứng về phía Yeageists, nhưng Mikasa theo dõi từ trong đám đông. Các công dân bắt đầu ăn mừng, và Armin, Connie, Falco và Gabi nhận được một số thức ăn trước khi họ tiếp tục kế hoạch tập hợp với Reiner Braun. Khi họ ngồi xuống, họ nhận ra rằng Annie Leonhart đang ngồi bên cạnh họ đang quấn một chiếc bánh ngọt. Khi nhận ra chúng, Annie rõ ràng trở nên khó chịu và Connie bị sốc bởi cô ấy là một người ăn uống cẩu thả. Hitch Dreyse đến và nhận ra rằng Annie đã biến mất, cô ấy đã để lại một bức thư nói rằng cô ấy đã rời đi cùng những người đồng đội cũ và cảm ơn Hitch đã nói chuyện với cô ấy trong suốt những năm qua.

Floch và Jean đưa Yelena và Onyankopon lên sân thượng của trụ sở bị phá hủy và chuẩn bị hành quyết họ. Onyankopon tranh cãi lý do Floch giết anh ta, nói rằng anh ta đã hy vọng rằng cứu Eldia sẽ cứu quê hương của anh ta thay vì phá hủy nó như thế nào. Anh ta cầu xin trường hợp của mình với đám đông đang tụ tập, nhưng bị im lặng khi Jean bắn bốn phát xuống đất, hầu như không mất tích Onyankopon. Jean phàn nàn về mục tiêu của mình, và khi Floch hỏi anh ta đang làm gì, Titan ngựa bắt đầu cày nát đám đông.

Floch nói chuyện với Yeageists trong truyện tranh Attack on titan chap 126

Nhìn thấy Titan, Jean đẩy Floch ra khỏi đường, trước khi bị Titan ngựa cùng với Yelena và Onyankopon nuốt chửng. Floch ra lệnh cho Yeagerist theo dõi họ và ngạc nhiên khi thấy Mikasa cũng mất tích.

Ở dưới cùng của pháo đài, Mikasa và Connie phản ứng với bốn tín hiệu tiếng súng do Jean gửi và tiếp tục hoạt động của họ. Hai người họ cùng với Annie, Armin, Gabi và Falco có một cặp xe ngựa chở đầy vũ khí và thực phẩm. Biết rằng mọi sự chú ý hiện đang đổ dồn về phía bên kia của pháo đài, họ lái xe đi. Khi họ rời đi, Annie nhận thấy một bóng người ở cửa sổ phía trên đang quan sát họ.

Sau khi gặp gỡ Magath, Levi và Hange, cả ba người đã ở bên trong miệng của Cart Titan đã dọn mình trong một dòng sông. Onyankopon hỏi Jean khi họ liên minh với Marley và Jean trả lời rằng đó chỉ là đêm qua. Ngạc nhiên, Onyankopon hỏi tại sao anh ta lại từ bỏ tương lai với Yeageists và Jean trả lời anh ta một cách mơ hồ về việc một số khúc xương sẽ không bao giờ tha thứ cho anh ta nếu anh ta không làm vậy. Khi Yelena hỏi tại sao cô ấy cũng được đưa đến, Hange tiết lộ rằng đó là yêu cầu cá nhân từ Magath.

Đội đoàn kết để cứu thế giới trong truyện tranh Attack on titan chap 126

Đội với các toa xe tìm thấy Reiner trong căn phòng mà Gabi đã bỏ anh ta lại và Annie đá anh ta tỉnh dậy. Reiner ngạc nhiên khi gặp lại cô và bắt đầu hoảng sợ sau khi nhìn thấy những người bạn cũ vây quanh mình. Gabi và Falco trấn an anh ta, nói rằng họ đang ở cùng một phía. Connie nói với anh ta rằng họ không có bất kỳ thời gian nào. Họ sẽ giải cứu thế giới và cần sự giúp đỡ của Reiner để làm điều đó.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Attack on titan chap 125: Hoàng hôn sau vụ nổ

Truyện tranh Attack on titan chap 124: Rã đông

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button