Tin tức

Truyện tranh Boruto chap 20: Đạo cụ ninja công nghệ

“Công cụ Ninja khoa học” là tiêu đề chương thứ 20 của truyện tranh manga Boruto: Naruto thế hệ kế tiếp.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại: https://truyendep.com/ hoặc Boruto chap 20 tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/uzumaki-boruto-chap-20-1/

Nội dung truyện tranh Boruto chap 20:

Konohamaru cố gắng thuyết phục Ao không chiến đấu với họ. Ao phớt lờ anh ta, và Konohamaru bảo mọi người tìm kiếm sự bảo vệ đằng sau những tảng đá của hang động khi Ao nổ súng. Sarada nhận ra đòn tấn công giống như những viên đạn Fire Release mà các con rối tự hành sử dụng.

Ảnh bìa truyện tranh Boruto chap 20: Đạo cụ ninja công nghệ

Katasuke giao chiến với Ao bất chấp lời cảnh báo của anh ta là không có lòng thương xót, ngay cả đối với anh ta. Katasuke hấp thụ các đòn tấn công của Ao bằng bộ đồ của mình, cho phép Konohamaru tiêu diệt vũ khí của Ao bằng một khẩu Rasengan, và hỏi Ao về hàng hóa của tàu. Khi Ao không trả lời, Konohamaru hỏi về Kara. Ao giáng một đòn vào mặt Konohamaru bằng những phát bắn từ các bộ phận giả ẩn trên cơ thể anh ta, và ghi nhận tình hình phức tạp hơn dự đoán.

Anh ta tấn công Katasuke, và đòi một trong những chiếc găng tay trên bộ đồ của mình, sử dụng chúng để hấp thụ Rasengan của Boruto, và đá anh ta sang một bên. Ao ngạc nhiên với chiếc găng tay. Sarada cân nhắc sử dụng Smoke-Flash Bomb, nhưng quyết định không sử dụng, vì các đồng minh của cô không biết bất kỳ tín hiệu nào để cho họ biết về kế hoạch của cô. Mugino tóm lấy Ao, cố gắng ngăn cản anh ta để những người khác có thể chạy thoát.

Ao xuyên qua ngực Mugino với một công cụ ninja khoa học được cài đặt ở cẳng tay trái của anh ta, Mugino kích hoạt một thuật Giải phóng Trái đất, khiến một phần của hang động sụp xuống trên đầu họ để đưa Ao ra ngoài và để mọi người khác trốn thoát. Konohamaru nhận xét về sự hy sinh của Mugino, và khi Ao bắt đầu xuất hiện từ đống đổ nát, nói với họ rằng đừng lãng phí sự hy sinh của Mugino. Boruto định đối đầu với Ao, nhưng Konohamaru ra lệnh rút lui, và họ bỏ chạy. Ở những nơi khác, Sarada bôi bọt chữa bệnh lên mặt Konohamaru.

Katasuke thú nhận đã làm rò rỉ thông tin về các công cụ ninja khoa học khi đang sử dụng Ảo thuật vào khoảng thời gian diễn ra Kỳ thi Chūnin. Konohamaru nói với họ rằng hãy coi những kiến ​​thức đó là tuyệt mật, và quyết định hành động như một sự phân tâm cho Ao trong khi những người khác cung cấp thông tin thu hồi được từ vụ nổ. Thay vào đó, Katasuke tình nguyện làm mồi nhử, cảm thấy có trách nhiệm tạo ra công nghệ mà Ao đang sử dụng. Boruto nói với anh ấy rằng đừng cảm thấy tội lỗi vì nó, vì bản thân anh ấy đã từng không chấp nhận các công cụ ninja khoa học, nhưng nhìn thấy những gì họ có thể làm ở viện nghiên cứu đã thay đổi suy nghĩ của anh ấy. Bây giờ anh ta hiểu rằng cách chúng được sử dụng mới là điều quan trọng, và rất tức giận khi Ao, hiểu rằng bản thân và mang ơn cuộc sống của mình cho nghiên cứu, lại chọn sử dụng chúng để giết người.

Boruto nhất quyết không để Ao bắt mọi người phải xem những dụng cụ ninja khoa học như anh đã từng. Sau đó, anh đeo găng tay thứ hai của Katasuke và kích hoạt thanh katana chakra, định chỉ cho Ao cách sử dụng chúng đúng đắn.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Boruto tại địa chỉ dưới đây:

https://truyendep.com/

https://trithucnews.com/dong-ho-casio-b640wc-5adf/

https://trithucnews.com/lua-chon-dich-vu-cham-soc-nguoi-gia-mot-giai-phap-an-toan-phu-hop/

 

 

 

 

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button