Tin tức

Truyện tranh Chainsaw man chap 18: Lưỡi cưa vs Quỷ bất diệt

Lưỡi cưa vs Quỷ bất diệt là tiêu đề chương thứ 18 bộ truyện tranh manga Chainsaw man của tác giả Tatsuki Fujimoto

Các bạn có thể các các bộ truyện tranh đam mỹ omega hay hoặc Chainsaw man tiếng Việt tại đây: https://boxtruyentranh.net/chainsaw-man/

Nội dung truyện tranh Chainsaw man chap 18

Khi Quỷ bất diệt xuất hiện về phía nhóm, Kobeni và Arai yêu cầu họ cho Denji ăn nó. Aki quyết định sử dụng ‘Thanh kiếm’ để đưa họ ra ngoài, tuy nhiên Himeno đã trói anh ta lại, giải thích rằng việc sử dụng một vũ khí như vậy sẽ rút ngắn tuổi thọ của anh ta một cách đáng kể.

Ảnh bìa truyện tranh Chainsaw man chap 18

Arai và Kobeni lao vào Denji, tuy nhiên Aki chặn họ và bị đâm. Anh ấy giải thích rằng mặc dù anh ấy không thích Denji, anh ấy cần tất cả các đồng minh có thể để đánh bại Gun Devil, và vì vậy anh ấy sẵn sàng hy sinh hạnh phúc của mình để bảo vệ Denji. Bị sốc, Denji ra lệnh cho Power để cầm máu cho Aki.

Nhìn thấy hình ảnh ngôi mộ của những người bạn đời cũ của mình, Himeno bị suy sụp. Chán nản, Denji chấp nhận số phận bị ăn thịt của mình, nhưng dù sao cũng thông báo cho nhóm mà anh có kế hoạch “chống trả”. Nhận thấy tiếng hét của Ác quỷ khi Himeno tấn công nó, Denji nhận ra rằng mặc dù sinh vật này là bất khả xâm phạm nhưng nó vẫn cảm thấy đau đớn. Do đó, Denji đã lên kế hoạch gây thương tích cho sinh vật này đến mức dẫn đến việc tự sát. Cả nhóm bị sốc vì “lối suy nghĩ quỷ quái” của anh. Khi anh ấy nhảy vào maw của Quỷ, Denji nhận xét về sự ngu ngốc của Aki và nhận xét rằng cặp đôi bây giờ là đồng đều.

Trong một khoảnh khắc ngắn ngủi, Ác quỷ nuốt chửng hoàn toàn Denji, trước khi anh ta nổ tung ra khỏi miệng nó ở dạng Cưa sắt của mình. Anh ta bắt đầu biến thành Ác quỷ, khi những người khác kinh hãi nhìn vào sự biến đổi của anh ta. Power bình luận về mối nguy hiểm mà Denji đang gặp phải, vì anh ta dần mất máu và thời gian ở dạng Cưa giảm dần.

Quỷ bất diệt tiếp tục cắn vào Denji, khiến Denji mất đủ máu để rút lại cánh tay cưa của mình. Con quỷ cười, cho đến khi nó bị gián đoạn bởi Denji cắn nó lại, và lấy lại cưa của mình.

Khi Himeno tiếp tục, cô ấy có một đoạn hồi tưởng khi nhìn thấy Kishibe trong một nghĩa địa. Anh ta nhận xét về cách những Thợ săn Quỷ giỏi nhất là những người có “một vài chiếc đinh vít bị lỏng”, do họ không sợ hãi dẫn đến việc các Ác quỷ bị suy yếu. Kishibe cảnh báo Himeno về ý định thực sự đánh bại Quỷ súng của Aki, và khuyên cô nên huấn luyện anh ta càng nhanh càng tốt cho tình huống như vậy. Rắc rối, sau đó cô ấy đề nghị Aki một vị trí thoải mái trong Khu dân sự, nhưng anh thẳng thừng từ chối. Himeno nghĩ chắc chắn rằng Ác quỷ súng sẽ giết Aki, tuy nhiên có một lúc do dự.

Ảnh bìa truyện tranh Chainsaw man chap 19

Ở hiện tại, Denji tiếp tục xé xác thành Ác quỷ vĩnh hằng. Một lúc sau, anh ta gục xuống vì kiệt sức, khi Devil ăn mừng. Tuy nhiên, Himeno sử dụng Ma quỷ để kéo dây của Denji, đánh thức anh ta. Denji đột nhiên nhận ra rằng bằng cách uống máu của Eternity Devil, anh ta có thể nhanh chóng phục hồi vết thương và sức chịu đựng của mình, có nghĩa là anh ta có thể tiếp tục tấn công vô thời hạn.

Ba ngày sau, lúc này đã kiệt sức và yếu ớt, cả nhóm đồng ý đi uống rượu khi bỏ trốn. Khi Quỷ bất diệt nằm trong những mảnh rách nát, nó bộc lộ trái tim của mình với Denji, cầu xin anh giết nó và chấm dứt đau khổ của nó. Denji bắt buộc, bình luận “Cái gì, nó đã kết thúc rồi?”.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Chainsaw man tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Attack on titan chap 126: Niềm kiêu hãnh

Truyện tranh Attack on titan chap 127: Đêm khải huyền

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button