Tin tức

Tủ lạnh âm sâu KW dáng nằm phổ biến hiện nay

Tủ lạnh âm sâu là một thiết bị được sử dụng rộng rãi trong nghiên cứu khoa học để bảo quản mẫu và lưu trữ các sản phẩm trong lĩnh vực dược phẩm, chẩn đoán, vắc xin, máu, sinh học,…Tủ được làm từ các thành phần vật liệu cao cấp chuyên nghiệp, tiết kiệm năng lượng, không sử dụng chất làm lạnh, góp phần bảo vệ môi trường. Tủ lạnh âm sâu KW Apparecchi Scientific (Italya) là thương hiệu cao cấp chính hãng nổi tiếng được tin dùng rộng rãi trên thị trường hiện nay với những đặc tính vượt trội.

Tủ lạnh âm sâu KW là gì?

KW Apparecchi Scientific là công ty đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ vào sản xuất các sản phẩm thiết bị lạnh, với hơn 60 năm lịch sử trong lĩnh vực y sinh và nghiên cứu khoa học, luôn dẫn đầu thế giới. Chuyên cung cấp các thiết bị tủ lạnh âm sâu như: tủ đông phòng thí nghiệm, tủ bảo quản mẫu, tủ trữ máu, tủ bảo quản vắc xin.

Tủ âm sâu KW là loại tủ chuyên dụng để lưu trữ và bảo quản mẫu ở nhiệt độ âm sâu từ -20 độ C đến -125 độ C. Thiết bị lạnh cao cấp này được sử dụng phổ biến và phục vụ trong bệnh viện, phòng thí nghiệm, nghiên cứu,…

Ưu điểm nổi bật của tủ lạnh âm sâu KW

Tủ lạnh âm sâu KW là dòng sản phẩm chuyên dụng dành cho các phòng thí nghiệm, cơ quan nghiên cứu, bệnh viện, đáp ứng được yêu cầu bảo quản mẫu, máu, vắc xin…có độ chính xác cao. TSI Hà Nội là đại diện độc quyền của KW Apparecchi Scientific tại thị trường Việt Nam.

Ưu điểm vượt trội của tủ âm sâu KW Apparecchi Scientific:

– Thiết bị có nhiều mẫu mã chức năng khác nhau đáp ứng nhu cầu lớn nhất của người dùng: tủ lạnh âm sâu, tủ lạnh plasma, tủ lạnh âm sâu -20 độ, -30 độ, -40 độ, -86 độ, -90 độ, – 125 độ, bể phá đông huyết tương,…
– Thể tích và dải nhiệt độ đa dạng, khách hàng dễ dàng lựa chọn tủ phù hợp.
– Chất làm lạnh không chứa CFC, không chứa HCFC, không ảnh hưởng đến tầng ozon, không gây ô nhiễm môi trường, tiết kiệm điện năng.
– Dòng tủ lạnh âm sâu KW là sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng một số tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu.

Giới thiệu model tủ âm sâu KW dáng nằm phổ biến nhất hiện nay

Tủ âm sâu KW bảo quản tế bào KFCE300

– Tủ âm sâu phòng thí nghiệm KFCE300 sở hữu một loạt tính năng mới của tủ lạnh nằm ngang dành cho phòng thí nghiệm và các nhiệm vụ sinh học với khối lượng vừa và nhỏ.
– Tủ có hai hệ thống điều khiển: đánh dấu bằng chữ viết tắt SLC ( điều khiển dòng) và NIA (New Ice Age).
– Điều khiển từ xa bằng máy tính hoặc bằng bàn phím.
– Dải nhiệt độ: -18 độ C đến -30 độ C
– Dung tích: 300 lít
– Các thông số được bố trí trên hai cấp độ:
+ Mức độ đầu tiên: thông số thường xuyên không phải cần thiết để truy cập password (điểm đặt).
+ Mức độ thứ hai: thông số cấu hình mà mật khẩu là cần thiết, cho phép lập trình.

tủ lạnh âm sâu kw

Tủ âm sâu -40˚C FRIG

Tủ âm sâu dạng ngang KW FRIG sử dụng trong nhiều lĩnh vực như: y tế, dược phẩm, y tế, phòng thí nghiệm giúp bảo quản mẫu, máu, tế bào, huyết tương,…một cách tốt nhất.

– KW FRIG với nhiều tính năng nổi bật:
+ Làm lạnh tĩnh
+ Không cần giã đông
+ Máy nén kín không khí
+ Độ ồn rất thấp, tiêu thụ ít
+ Sử dụng HC Green GMP=0
– Lớp cách nhiệt: 100mm

tủ đông sâu dáng nằm ngang

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm mua và sử dụng tủ âm sâu hiệu quả

Bên cạnh dòng tủ ngang KFCE300, hiện tại TSI Hà Nội đang cung cấp rất nhiều đa dạng model tủ lạnh âm sâu KW đầy đủ các thể tích, dải nhiệt độ, kiểu dáng đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng. Tất cả sản phẩm đảm bảo đều là hàng chính hãng, khi mua hàng tại công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ có trải nghiệm tuyệt vời nhất. Liên hệ với TSI Hà Nội ngay nhé!

Xem ngay: 

https://trithucnews.com/tu-van-chon-san-go-cong-nghiep-janmi-malaysia-dep-cho-nha-bep-2022-janhome/

https://trithucnews.com/nhung-dieu-can-luu-y-khi-mua-biet-thu-an-phu-duong-noi/

Những bài viết liên quan

Back to top button