Tin tức

Ưu điểm của đầu côn có lọc Sarstedt

Đầu côn có lọc thương hiệu Sarstedt

Đầu côn thương hiệu Sarstedt các loại thể tích từ 10ul – 1250ul được sử dụng nhiều trong các phòng thí nghiệm sinh học, phòng xét nghiệm, nghiên cứu,… Tất cả được thiết kế với độ vát lớn để giảm bớt sự đọng mẫu, các loại đầu côn thể tích lớn thuận lợi hút mẫu ở các thùng dung dịch sâu và hẹp. Đầu côn có màng lọc PE giúp loại bỏ các bặn bẩn cũng như những chất huyền phù trong dung dịch một cách hiệu quả, với chất liệu lọc cao cấp làm bằng nhựa HDPE, không chứa chất phụ gia cellulose, vật liệu lọc trơ, đảm bảo ngăn ngừa tốt lây nhiễm chéo trong quá trình thao thác với các mẫu sạch.

Tất cả các loại đầu côn đều mang thương hiệu Sarstedt (Đức) – thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cung cấp thiết bị vật tư tiêu hao gồm các thiết bị, vật tư dùng trong lĩnh vực sinh học phân tử, hóa sinh, sinh học tế bào, đặc biệt là vật tư tiêu hao dùng cho xét nghiệm Covid 19. Chất lượng các vật tư được điều chỉnh phù hợp với ứng dụng và cho phép mức độ tái tạo cao nhất có thể trong ngành phân tích.

TSI Hà Nội tự hào là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm vật tư tiêu hao Sarstedt nói chung, đầu côn Sarstedt nói riêng, đảm bảo chất lượng giá cả tốt nhất trên thị trường.

Một số loại đầu côn có màng lọc Sarstedt điển hình

Tham khảo ngay một số loại đầu côn có lọc Sarstedt điển hình đang được cung cấp tại TSI Hà Nội hiện nay.

Đầu côn 10ul có màng lọc Sarstedt:

Đầu tip 10ul có màng lọc được sử dụng nhiều trong các phòng thí nghiệm sinh học phân tử, có màng lọc PE giúp loại bỏ các bặn bẩn cũng như những chất huyền phù trong dung dịch. Đầu tip phục vụ cho phản ứng PCR, dùng trong các viện nghiên cứu phục vụ cho việc hút mẫu nhỏ chính xác.

– Đầu côn có lọc 10ul trong suốt có vòng cấp đầy, phù hợp với eppendorf, Gilson, Finnpipette , Brand và các sản phẩm có thiết kế giống hệt nhau.
– Không chứa Dnase, RNase, RNase, Porygen
– Màu sắc: màu xám
– Chất liệu: Polypropylene(PP)
– Vật liệu lọc: Polyetylen( PE)
– Sản phẩm đã được khử trùng
– Sản phẩm đạt đầy đủ chứng nhận chất lượng IVD

đầu côn có lọc sarstedt 10ul

Đầu côn 200ul có màng lọc Sarstedt:

Đầu côn 200ul có màng lọc được sử dụng nhiều trong các phòng thí nghiệm sinh học phân tử phục vụ cho phản ứng PCR, dùng trong các viện nghiên cứu phục vụ cho việc hút mẫu nhỏ chính xác.

– Đầu côn/típ 200ul có màng lọc, trong suốt có vòng chiết rót, phù hợp với eppendorf, Gilson, Finnpipette , Brand và các sản phẩm có thiết kế giống hệt nhau.
– Sản phẩm có các vòng chiết rót và màu trong suốt giúp cho quá trình thực hiện mẫu dễ dàng quan sát và thực hiện chính xác hơn.
– Không chứa Dnase, RNase, RNase
– Đã được khử trùng
– Màu sắc: trong suốt
– Chất liệu ống và nắp: Polypropylene(PP)
– Sản phẩm đạt đầy đủ chứng nhận chất lượng IVD và CE
– Đã được kiểm tra hiệu suất PCR

đầu tip có lọc 200ul

Đầu côn 1250ul có màng lọc Sarstedt:

– Đầu côn có lọc 1250ul được sử dụng nhiều trong các phòng thí nghiệm sinh học, phòng xét nghiệm, nghiên cứu,… Đầu tip có màng lọc PE giúp loại bỏ các bặn bẩn cũng như những chất huyền phù trong dung dịch.

– Đầu côn 1250ul có lọc màu xanh có vòng cấp đầy, phù hợp với pipet 1000 ul và pipet đa kênh,
– Không chứa Dnase, RNase, RNase, Porygen
– Màu sắc : màu xanh
– Chất liệu: Polypropylene(PP)
– Vật liệu lọc: Polyetylen( PE)
– Sản phẩm đã được khử trùng bằng chiếu xạ gamma
– Sản phẩm đạt đầy đủ chứng nhận chất lượng IVD

>>> Liên hệ ngay TSI Hà Nội để mua đầu côn/đầu tip Sarstedt chính hãng giá tốt .

Tham khảo thêm 1 số bài viết hữu ích:

https://trithucnews.com/top-5-xe-limousine-di-da-lat-uy-tin-hang-dau-1900-6772/

https://trithucnews.com/nhung-dia-diem-dep-nhat-o-ha-giang/

 

 

 

 

Những bài viết liên quan

Back to top button