Công nghệ

Ưu điểm của sản phẩm nhà kho thông minh

Hệ thống nhà kho thông minh tự động có rất nhiều ưu điểm mà có thể chúng ta chưa biết.

Ưu điểm đặc trưng của dòng sản phẩm nhà kho thông minh

  • Vận hành tự động 100%.
  • Thay thế dễ dàng. Nâng cấp nhanh chóng. Tất cả những thay đổi đó đều không làm ảnh hưởng tới việc vận hành bởi sản phẩm nhà kho thông minh đã được module hóa và tiêu chuẩn hóa.
  • Có độ ổn định cao. Chi phí thấp so với các hệ thống thông thường.
  • Quản lý, điều khiển linh hoạt. Đáp ứng tất cả những nhu cầu riêng, thay đổi liên tục của mỗi khách hàng.
  • Xuất nhập kho khoa học, thuận tiện.
  • Công suất lưu trữ lớn hơn so với kho hàng truyền thống có cùng diện tích
  • Sử dụng an toàn, dễ dàng ngay cả lúc máy móc vẫn đang hoạt động.

Những lợi ích mà hệ thống nhà kho thông minh đem lại.

1. Tiết kiệm diện tích. Tiết kiệm chi phí

Nhà kho thông minh sẽ tận dụng tối đa việc xếp chồng và dữ liệu mà vẫn đảm bảo độ an toàn. So với các loại kho bình thường, nhà kho thông minh chứa số lượng pallet nhiều hơn hẳn. Ngoài ra, nhà kho thông minh còn có thể giúp tiết kiệm 50% không gian và đạt hiệu quả lên tới 70%.

2. Hoàn toàn tự động. Độ chính xác cao

Trên mỗi ô riêng biệt sẽ đặt 1 pallet. Cũng trên mỗi ô đó lại thiết lập 1 địa chỉ IP riêng. Dựa vào các thông tin (số lượng, mã sản phẩm và ngày sản xuất) đã được mã hóa, hệ thống sẽ nhận dạng chính xác và nhanh nhất 1 vị trí bất kỳ nào đó. Với hệ thống phần mềm, các doanh nghiệp quản lý kho rất dễ dàng. Muốn nhập hoặc xuất một pallet nào đó thì chúng ta chỉ cần nhập lệnh theo IP của pallet đó. Khi đó, hệ thống sẽ tự động truy xuất thông qua các hệ thống cẩu trục, băng tải, băng chuyền……

3. Giảm thiểu rủi ro và nhân công

Với hệ thống kho hoàn toàn tự động, sản phẩm hàng hóa sẽ được các robot tự động chuyển về vị trí thích hợp nhất. Chỉ cần 1 người quản lý là giải quyết được hết công việc như thế này. Còn đối với những phương pháp truyền thống thì có thể sẽ phải cần tới vài chục người để làm nhiệm vụ phân loại, vận chuyển.

4. Hệ thống phần mềm linh hoạt, dễ dàng tùy biến

Một nhà kho thông minh sẽ đặt ra một số quy trình cho hàng loạt kịch bản và đích đến gần như là đưa đúng loại sản phẩm đến đúng vị trí trong kho mà doanh nghiệp mong muốn. Điều này có thể sẽ phù theo theo tháng sản xuất nhiều hay ít cho một vài mặt hàng. Quy trình này giúp cho hệ thống nhà kho thông minh tiếp tục thực hiện hiệu quả trong những tình huống thay đổi chóng mặt mà không hề bị mất kiểm soát nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu liên tục thay đổi của khách hàng.

5. Lắp đặt dễ dàng. Bảo trì và bảo dưỡng đơn giản

Công việc bảo trì, bảo dưỡng hay lắp đặt ngày càng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nhờ việc thêm các module giá kệ, pallet, băng tải, robot… và mở rộng kho hàng.

Intech Group – đơn vị tư vấn thiết kế kho thông minh hàng đầu việt nam

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tự động hóa tại Việt Nam với rất nhiều sản phẩm phục vụ trong các ngành công nghiệp như: Robot AGV cho nhà kho tự động, nhà kho thông minh, kho hàng tự động, hệ thống phân loại…

Trong đó kho thông minh của Intech Group chuyên ứng dụng trong các công việc quản lý kho nhằm mục đích sắp xếp, phân loại thống kê vận chuyển hàng hóa nhanh chóng tối ưu nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Lô 5+6, KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
  • Holine: 0983113387

Xem thêm:

https://trithucnews.com/so-do-dien-nang-luong-mat-troi-nlmt-theo-doi-tuong-su-dung/

https://trithucnews.com/he-thong-kiem-tra-phan-loai-san-pham/

Những bài viết liên quan

Back to top button